Ukraine: Tự bẻ cổ tự tử trên phố vì không tìm được việc

Theo Daily Mail đưa tin ngày 3-11, người đàn ông trạc 30 tuổi nói trên đứng xếp hàng bên ngoài một cửa hàng bán đồ ăn nhanh vào giờ ăn trưa cao điểm.

Tuy nhiên, khi sắp đến lượt được phục vụ, anh ta đột ngột rời khỏi hàng và tiến đến rúc đầu vào một rào chắn kim loại dựng gần đó. Trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người, anh ta tự vặn cổ bằng cách xoay người cho đến khi chiếc cổ bị bẻ gãy và thiệt mạng.

Ảnh: Daily Mail

Người đàn ông rúc đầu qua hàng rào và tự xoắn gãy cổ. Ảnh: Daily Mail

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường không kịp trở tay vì không hiểu hành động kỳ lạ của nạn nhân. Chỉ đến khi cổ người đàn ông bị gãy, họ mới hét lên nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Anh Murat Loginov, người chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp lúc đó, cho biết tất cả đang xếp hàng để mua bánh pizza và bánh mì kẹp thịt. Người đàn ông lớn tiếng nói chuyện qua điện thoại, nội dung là anh ta không tìm được một công việc.

Logino rùng mình kể lại: “Cửa hàng khi ấy rất bận. Anh ta đứng sau một người đang mua bánh và gọi điện thoại, có lẽ cho mẹ hoặc bạn gái. Rồi anh ta rời khỏi hàng và lang thang cạnh hàng rào để tiếp tục cuộc nói chuyện. Vài phút sau, tôi nghe thấy tiếng hét và mọi người chạy ra cửa sổ để nhìn… Cảnh tượng rất khủng khiếp”.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát TP Sumy, Đông Bắc Ukraine, nơi người đàn ông 30 tuổi tự tử bằng cách thức kỳ lạ, vẫn đang điều tra vụ việc. Thành phố này nằm gần khu vực căng thẳng sắc tộc, một bên là người Nga sinh sống, bên còn lại do người Ukraine kiểm soát.

Những biến động đã tàn phá nền kinh tế trong khu vực khiến nhiều người lâm vào tình cảnh thất nghiệp và cảm thấy chán nản về tương lai.

Cảnh sát Sumy cho biết người đàn ông thiệt mạng không mang theo giấy tờ tùy thân nên họ bắt đầu điều tra từ chiếc điện thoại di động của nạn nhân.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)