Lạng Sơn: Cháy quán karaoke, 4 người tử vong

Lực lượng chức năng đưa người bị nạn ra khỏi đám cháy
Lực lượng chức năng đưa người bị nạn ra khỏi đám cháy

Vào 16 giờ ngày 6-11, tại khối 9, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại quán karaoke Nonstop làm 4 người tử vong.

Theo điều tra ban đầu, đám cháy bùng phát từ tầng 2, cháy lên tầng 3. Vụ cháy đã làm 4 người tử vong do bị ngạt, trong đó có gia đình anh Hầu Văn Giang (sinh năm 1981, ở đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) và vợ là chị Trần Phương Anh, con là Hầu Hà Anh (4 tháng tuổi); cháu Lý Ngọc Dũng (sinh năm 1994, đường Văn Miếu, phường Chi Lăng).

Nạn nhân vụ cháy quán Karaoke có cả em nhỏ mới vài tháng tuổi
Nạn nhân vụ cháy quán Karaoke có cả em nhỏ mới vài tháng tuổi

Theo thượng tá Đoàn Văn Tôn, Phó Trưởng Công an thành phố Lạng Sơn, ngay sau khi được tin báo của người dân và được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, các lực lượng chức năng đã điều năm xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ chiến sỹ kịp thời đến hiện trường ứng cứu và đã cứu được 9 người.

Công an thành phố Lạng Sơn đang phối hợp điều tra, xác minh nguyên nhân vụ cháy.

Quán karraoke xảy ra vụ cháy nghiêm trọng
Quán karraoke xảy ra vụ cháy nghiêm trọng
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy

Toàn cảnh hiện trường vụ cháy quán Karaoke

Địa điểm xảy ra cháy thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH một thành viên đầu tư Minh Bảo do anh Đàm Đức Hải (sinh năm 1984, tại thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) làm giám đốc và giao cho bà Trần Thị Bình (sinh năm 1970, thường trú tại 99 Ngô Thùy Sỹ, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn) quản lý.

Theo TTXVN. Ảnh: Báo Lạng Sơn