Thêm ca sĩ Hàn Quốc dính rắc rối với ma túy

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Bumkey từ cuối tháng 10 sau cuộc điều tra về ma túy vào đầu tháng. Khi đó, cảnh sát lo ngại ca sĩ này tiêu hủy chứng cứ nên tiến hành bắt giữ.

Thông tin từ văn phòng công tố viên Seoul công bố mới đây cho biết Bumkey bị nghi bán 6gram Philopon (ma tuý đá) và 10 viên Ecstasy cho 2 người quen biết. Ngoài ra, ca sĩ này còn bán Ecstasy cho 2 trường hợp khác từ 8-2012 đến 9-2013. Trong khi Bumkey liên tục kêu oan, phủ nhận các cáo buộc thì chứng cứ tìm được từ lời khai người nhận ma túy, tài khoản giao dịch… tất cả đều đáng tin cậy và buộc tội lại Bumkey.

Phiên điều trần đầu tiên đã diễn ra 11-11, lời buộc tội được đọc, các thủ tục tố tụng vụ án được đưa ra thảo luận. Phiên điều trần thứ hai dự kiến được tổ chức chiều 11-12 có sự tham dự của Bumkey.

“Chúng tôi lấy làm tiếc vì nghệ sĩ do chúng tôi quản lý là Bumkey đang vướng xì – căng – đan liên quan đến ma túy, chúng tôi thành thật xin lỗi. Bumkey phủ nhận các cáo buộc và chúng tôi Brand New Music sẽ hợp tác với cơ quan điều tra để tìm cho ra sự thật vụ việc này. Chúng tôi yêu cầu các bạn đừng đồn đoán thêm vấn đề này, mong các bạn hãy kiên nhẫn” - Brand New Music thông cáo ngày 11-12.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận khác lại nói với tờ Star News rằng: “Trong số những người bị bắt vì liên quan ma túy trước đó có một giám đốc âm nhạc và một bác sĩ quen biết Bumkey.. Việc trao đổi tiền giữa Bumkey và giữa những người trên chỉ đơn gian là trả nợ. Tiền đó không phải dùng để mua bán ma túy… Bumkey không dính gì đến các vụ buôn bán ma túy gần đây và bị nghi ngờ rồi điều tra chỉ vì quen biết với những người bị bắt trước đó. Theo tôi biết, các thử nghiệm nước tiểu, tóc của Bumkey đều âm tính với ma túy nên những nghi ngờ anh sử dụng ma túy bị loại bỏ”.

Đây không phải lần đầu nghệ sĩ Hàn Quốc vướng bê bối chất gây nghiện. Trước đó, G-Dragon từng bị nghi dùng thuốc lắc, Kim Sung Min – diễn viên phim “Tối nay ăn gì” bị bắt vì sử dụng ma túy, diễn viên hài Jeon Chang Geol, ca sĩ nhạc hip-hop Crown J cũng dính “nàng tiên nâu”… và nhiều tên tuổi khác.

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)