Người đẹp nóng bỏng tự nguyện làm tài xế riêng cho Reus

Với việc bị phát hiện lỗi chạy xe suốt nhiều năm liền mà không có giấy phép lái xe, Marco Reus không chỉ phải nộp phạt 427.000 bảng Anh mà còn tạm thời không được phép tự tay cầm vô lăng nữa. Giờ anh phải di chuyển bằng cách hoặc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, hoặc bắt taxi, hoặc đi nhờ xe bạn bè. Trước tình cảnh khó khăn của cầu thủ vừa tài năng vừa điển trai, rất nhiều cô gái tại Đức đã tự nguyện làm “tài xế” tạm thời cho Marco Reus, thậm chí là đến suốt đời.

Có rất nhiều fan nữ đua nhau gửi tin nhắn cho Reus qua các mạng xã hội. Họ chung nguyện vọng được làm tài xế riêng cho anh. Hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc tự quảng cáo tài lái lụa của mình, nhiều fan còn tự tin gửi cả ảnh cho Reus “duyệt”. Trong số đó có người mẫu ngực “khủng” Jordan Carver, một fan cuồng của Bayern Munich. Dù lớn hơn Reus 3 tuổi nhưng người đẹp này vẫn không hề e ngại khi nói những lời ong bướm mồi chày tiền đạo Dortmund: “Marco thân yêu của lòng em, em không chỉ sẵn sàng làm tài xế phục vụ anh 24/24 giờ. Em còn có thể giúp anh lấy được bằng lái xe dễ dàng”.

Người đẹp nóng bỏng Jordan Carver
Người đẹp nóng bỏng Jordan Carver
Tiền đạo Marco Reus của Dortmund

Tiền đạo Marco Reus của Dortmund

Tuy nhiên, để được Jordan Carver làm tài xế chắc chắn phải có điều kiện đi kèm. “Chỉ cần anh đáp ứng 2 điều: Chuyển trái tim của anh cho em hoặc anh chuyển từ Dortmund sang Bayerrn. Dù hơi tham lam nhưng cả hai thì càng tuyệt!” – người đẹp này đưa đề nghị. Marco Reus hiện vẫn đang cô đơn sau những đổ vỡ tình cảm trước đây. Anh chia tay cô bồ Carolin Bohs sau 4 năm hẹn hò. Vì vậy, trước những lời mời gọi của rất nhiều người đẹp biết đâu chân sút 25 tuổi này sẽ thoát cảnh “lính phòng không”.

Một số hình ảnh khác của Jordan Carver:

C. Tuấn