Phát hiện 2 xác khô “quỷ hút máu dê"

Sinh vật kỳ bí được cho là quỷ chuyên hút máu dê

Sinh vật kỳ bí được cho là "quỷ" chuyên hút máu dê

Sinh vật lạ được phát hiện ở vùng ngoại ô của thị trấn nhỏ Monte Patria ở miền trung đông tỉnh Limari (Chile).

Ông Javier Prohens (45 tuổi) – một người nuôi dê - kể lại khi ông và những người bạn đang ăn trưa thì ông Bricio Saldivar (54 tuổi) chạy tới chỗ họ với vẻ mặt sợ hãi. Ông Saldivar kể rằng khi ông đang đi dạo quanh một xưởng rượu bỏ hoang thì phát hiện hai xác chết khô kỳ lạ giống hình dáng người ngoài hành tinh nằm giữa đống cỏ khô ở một trong những hầm rượu.

“Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là những con dơi nhưng khi nhìn kỹ hơn, chúng tôi nhận ra rằng dơi thì không thể lớn như thế được. Hơn nữa, phần đầu của chúng quá to so với cơ thể loài dơi. Sau đó, một người trong chúng tôi nó rằng đó có thể là sinh vật huyền thoại Chupacabras”, ông Javier nói.

Chupacabras trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “kẻ hút máu dê”. Nó được miêu tả là loài sinh vật cao, có 4 chân, răng nanh nhọn hoắt, hàng gai sắc chạy dọc sống lưng, có khả năng nhảy như kangaroo và thường sống ở Trung và Nam Mỹ.

Phát hiện 2 xác khô “quỷ hút máu dê"

Phát hiện này đã khiến những nông dân trong khu vực lo ngại về sự an toàn của gia súc cũng như trẻ em ở đây. Anh nông dân Querubin Lebron (38 tuổi) cho biết: "Kế sinh nhai của chúng tôi dựa vào việc nuôi dê nên ở đây dê rất nhiều. Mặc dù, nói rằng Chupacabras chỉ tấn công động vật, nhưng ai dám chắc chúng sẽ không tấn công vào những đứa trẻ”.

Được biết, tháng 4-2014 một cặp vợ chồng ở Texas, Mỹ cũng cho biết họ bắt được một con Chupacabras. Nhưng sau đó, các nhân viên động vật học địa phương phát hiện thấy nó chỉ là một con gấu mèo bị ghẻ.

H.Vũ (Theo Daily Mail)