Tắm biển, 3 thiếu nữ chết đuối, 1 thanh niên mất tích

Ngày 26-1, ông Nguyễn Khiêm, Chánh văn phòng UBND TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa xác nhận: vào sáng cùng ngày, tại bãi biển phía sau sân bay Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh đã xảy ra tai nạn đuối nước làm 3 thiếu nữ tử vong, 1 nam thanh niên mất tích, 1 cấp cứu tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, 7 thanh niên gồm 4 nam, 3 nữ từ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đi xe 7 chỗ xuống TP Cam Ranh chơi. Khoảng 6 sáng, nhóm này rủ nhau đi tắm biển thì bị nước cuốn, khiến Lê Huỳnh Vi (SN 1999), Bùi Thị Hường (SN 1997) và Song Mỹ Vân (SN 1996) cùng ngụ huyện Di Linh bị chết đuối. Một thanh niên tên Nguyễn Ngọc Văn (SN 1997, ngụ xã Liên Đầm, Di Linh) vẫn chưa tìm thấy.

Theo ông Lê Ngọc Thạch, Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa, ngay khi nhận được thông tin phường đã huy động hàng chục người để tìm kiếm, cứu nạn. Một thanh niên khác nhờ cấp cứu kịp thời nên đến chiều cùng ngày đã tỉnh táo, đang được chăm sóc ở bệnh viện. Phường cũng đã hỗ trợ 3 triệu đồng/người cho những người xấu số.

Hiện cơ quan chức năng đã liên lạc với người nhà các nạn nhân để đưa về quê an táng và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

K.Nam