Đêm nhạc tại Hà Nội ủng hộ NSƯT Hán Văn Tình

Bạn bè đến thăm hỏi, động viên nghệ sĩ và gia đình
Bạn bè đến thăm hỏi, động viên nghệ sĩ và gia đình

Ngay sau khi các thông tin về tình hình sức khỏe của NSƯT Hán Văn Tình được công bố, đã có rất nhiều người hâm mộ, bạn bè và các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp của anh cùng đến chia sẻ và động viên nghệ sĩ Hán Văn Tình và gia đình.

Với sự đồng cảm trước hoàn cảnh của anh Hán Văn Tình, nghệ sĩ Đinh Trà My cùng với ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Phan Anh sẽ đứng ra tổ chức đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ đàn anh tiếp tục cuộc chiến với căn bệnh ung thư. Đêm nhạc Những chia sẻ với NSƯT Hán Văn Tình sẽ được tổ chức một đêm duy nhất vào ngày 30-1 đồng thời tại 2 địa điểm là Heritage Space tại tòa nhà Dolphin Plaza và  Phòng trà Opera.

Tham gia đêm nhạc là các nghệ sĩ Minh Quân, Trà My, Vượng  Râu, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Trung Quân idol, Minh Chuyên,  Hoài Nam Bozo, Lê Anh Dũng, Quán quân VietNam Got Talent mùa 1 Đăng Quân - Bảo Ngọc, nhóm múa AZ Atep, ca sĩ Hồ Quang 8, MC Thảo Vân, ca sĩ Minh Quân, Ngọc Khuê, Ngọc Anh, Hoàng Yến - Hà Anh, Đinh Mạnh Ninh, Vũ Hạnh Nguyên, Nhật Thu, Quốc Huy, Hà Duy, Việt Tú, nghệ sĩ hài Trà My - Chiến Thắng…

Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên tới thăm NSƯT Hán Văn Tình
Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên tới thăm NSƯT Hán Văn Tình

Là một trong những người tổ chức chương trình lần này, nghệ sĩ hài Trà My chia sẻ chị quyết tâm cùng các nghệ sĩ làm chương trình này vừa với cái tâm của người em đối với đàn anh, vừa là cái tâm với nghệ thuật và khán giả. “Tôi rất mong muốn khán giả có thể tiếp tục nhìn thấy anh Tình trên sân khấu" - nghệ sĩ Trà My nói.

Cũng như nghệ sĩ hài Trà My, ca sĩ Minh Quân là một người em đã từng làm việc nhiều năm với nghệ sĩ Hán Văn Tình. Nam ca sĩ tâm sự mình và nhiều nghệ sĩ khác rất thương cảm và xót xa trước tình hình sức khỏe của đàn anh. Chính vì thế, Minh Quân muốn làm cầu nối tập hợp những tấm lòng của các anh chị em nghệ sĩ để giúp đỡ, chia sẻ với anh Tình và gia đình trong lúc khó khăn này.

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được trao tận tay gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Y. Anh