Sao Mai ăn Tết với người nghèo tại ĐBSCL

Tổng số lượng quà tặng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng (hơn 5.200 suất, mỗi suất có giá trị khoảng 300.000 đồng). Trong đó, Tập đoàn Sao Mai đã phối hợp với Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức tặng 1.700 phần quà cho các hộ nghèo ở các tỉnh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu và Cà Mau trong đêm Gala “Xuân yêu thương“ diễn ra tại  TP Cần Thơ vào tối 10-2; các hộ nghèo, hộ chính sách, bệnh nhân nghèo, trẻ em nhiễm HIV,... các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long  Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau, Kiên Giang và Bạc Liêu.

Tại tỉnh An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã trao tặng hơn 1.000 phần quà cho các hộ nghèo tại phường Mỹ Bình, Bình Khánh, Bình Đức; xã Mỹ Khánh, Mỹ Hòa Hưng và thị trấn Cái Dầu. 400 bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang. Ngoài ra còn trao 500 phần quà cho các xã Bình Thạnh, Bình Thạnh Trung và thị trấn Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Tặng quà cho các hộ nghèo tại các tỉnh ĐBSCL
Tặng quà cho các hộ nghèo tại các tỉnh ĐBSCL

“Sao Mai ăn Tết với người nghèo” là hoạt động truyền thống thường xuyên rất có ý nghĩa của Tập đoàn Sao Mai đã được xã hội ghi nhận. Mặt khác, thông qua chương trình này, Sao Mai muốn gửi lời tri ân đến người tiêu dùng đã sử dụng và bình chọn cho sản phẩm Dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee (sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Sao Mai) đã được đưa vào bếp ăn gia đình, đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2015. Sản phẩm được tinh luyện từ mỡ cá da trơn vùng ĐBSCL, thân thiện với môi trường và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai còn  xây dựng thêm các dự án bất động sản phục vụ cho dân sinh tại các tỉnh Cà Mau, Thanh Hóa, Tiền Giang, Vũng Tàu , Hòa Bình, Hà Nội, TP HCM...

Bài và ảnh: Ngọc Hương