Đánh vợ ngay đêm tân hôn vì… không cởi được váy cưới

Gã chồng Gavin Golightly thượng cẳng tay chỉ vài giờ sau khi trao lời thề nguyền với Amy trong một lễ cưới lãng mạn ở hạt Durham – Anh hồi tháng 8 năm ngoái. Cô dâu 22 tuổi không ngờ lời đề nghị chồng giúp cởi áo cưới lại dẫn tới một trận đòn.

Chiếc váy cưới cứng đầu khiến đôi vợ chồng mới cưới đã ly dị. Ảnh: SWNS
Chiếc váy cưới "cứng đầu" khiến đôi vợ chồng mới cưới đã ly dị. Ảnh: SWNS

Trong phiên tòa diễn ra tháng trước, Gavin nói anh ta say thuốc và chẳng hề nhớ gì. Dù vậy, anh chàng 29 tuổi nhận tội hành hung vợ. Đã có 1 con chung với Gavin, Amy nói trận đòn khi ấy nặng tới mức cô tưởng mình sống không nổi: “Trông anh ta như sắp giết tôi tới nơi. May mà cuối cùng tôi trốn thoát và nhờ một nhân viên khách sạn gọi điện thoại cho cảnh sát”.

Càng bẽ bàng hơn cho Amy khi trước đó cô đã tận hưởng một hôn lễ hoành tráng với sự góp mặt của đông đủ người thân, bạn bè. Tại tòa, công tố viên kể lại tình tiết vụ án hy hữu: “Bị cáo cố cởi váy cưới cho vợ nhưng không được. (…) Sau đó, anh ta nhảy khỏi ghế ngồi, lao đến đẩy vợ té xuống sàn. Anh ta ngồi lên người vợ và bắt đầu đấm tới tấp cho đến khi rời khỏi phòng”.

Amy vẫn không thể tin một Gavin “đáng yêu, chu đáo” ngày nào lại thành ra như thế. “8 tháng sau khi quen nhau tôi có thai. Bắt đầu từ đó, Gavin thay đổi chóng mặt, trở thành một người ưa kiểm soát và khắc nghiệt” – cô kể.

Mới đây, Gavin bị tuyên 12 tháng lao động công ích và không được phép liên lạc với vợ. Ngoài ra, Gavin phải bồi thường 200 bảng cho Amy. Amy cho rằng án phạt quá nhẹ và khẳng định Gavin chẳng còn nghĩa lý gì với cô.

Hải Ngọc (Theo Daily Mail, Mirror)