Lady Gaga chuẩn bị cưới ở Malibu

Theo thông tin từ Life & Style , Lady Gaga, 28 tuổi, sẽ đám cưới cùng Taylor Kinney, 33 tuổi tại ngôi nhà sang trọng trị giá 23 triệu USD ở Malibu. Ca sĩ gạo cội Tony Bennett, cộng sự ăn ý của Lady Gaga cũng sẽ xuất hiện trong lễ cưới và cả hai cùng hát ca khúc Cheek to cheek.

 Lady Gaga và chồng sắp cưới Taylor Kinney

Lady Gaga và chồng sắp cưới Taylor Kinney

“Ngôi nhà nằm trên ngọn đồi ở Malibu, các dãy núi bao bọc xung quanh. Cô ấy gọi đây là nơi “gần với thiên đường” – một nguồn tin hé lộ. Hoa được cho là đặt hàng từ cửa hàng Sea Lily Malibu và sâm banh cũng được đưa đến đấy. Tony Bennett không chỉ là khách mời duy nhất trong đám cưới, Lady mời nhiều bạn bè thân thiết khác: Kelly Osbourne, nhà thiết kế Donatella Versace. Bởi vì họ hàng hai bên dâu, rể đều ở New York nên cặp đôi này thuê khách sạn để người thân bay đến đây dự cưới. Ngày cưới vẫn chưa được tiết lộ.

Lady Gaga được cầu hôn ngay ngày tình nhân bằng chiếc nhẫn có mặt hình trái tim tuyệt đẹp. Cô rất hạnh phúc và chia sẻ ngay với cha mẹ, người thân của mình về thông tin này.

Trước đó, Lady Gaga thừa nhận chuyện đính hôn làm cho mọi thứ tốt hơn. Cô nói với Access Hollywood: “Đính hôn làm mọi thứ tốt hơn. Khi bạn yêu, tình yêu sẽ làm mọi thứ trong đời trở nên tốt hơn nhiều”. Người hâm mộ chờ đợi xem nhẫn đính hôn tuyệt đẹp của Lady Gaga tại Oscar vừa qua nhưng thất vọng vì cô mang găng tay màu đỏ. Lady Gaga thổ lộ trang phục dự Oscar đã được thiết kế từ trước khi cô đính hôn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)