TP HCM: Truy tìm chủ nhân bộ vàng nữ trang

Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Thạnh, TP HCM ngày 4-3, cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sơn (SN 1988, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, rạng sáng 16-2, Sơn đang đi bộ trên đường Nguyễn Khuyến (quận Bình Thạnh, khi thấy công an thì y tỏ vẻ lúng túng. Qua kiểm tra hành chính, công an phát hiện trong người Sơn có nhiều vàng nữ trang cùng Ipad, điện thoại di động.

TP HCM: Truy tìm chủ nhân bộ vàng nữ trang
Ai là chủ nhân bộ vàng thì đến Công an quận Bình Thạnh nhận tài sản

Ai là chủ nhân của số vàng nữ trang mời đến Công an quận Bình Thạnh nhận tài sản

Bị công an kiểm tra, Sơn khai số tài sản là của mình nhưng không chứng minh được nguồn gốc, Ipad và điện thoại không mở được mật mã. Qua đấu tranh khai thác, Sơn khai toàn bộ số tài sản này y trộm được trước địa chỉ 41F/29 đường Trục (phường 13, quận  Bình Thạnh).

Sơn khai, khi đang đi bộ đến trước địa chỉ này thì phát hiện 2 xe máy không người trông coi đồng thời nghe tiếng người phụ nữ nói chuyện ở lô đất trống gần đó nên mon men đến trộm giỏ xách rồi bỏ trốn.

Nguyễn Văn Sơn từng đi tù về tội giết người, cướp tài sản
Nguyễn Văn Sơn từng đi tù về tội giết người, cướp tài sản

Khi công an đưa Sơn đến địa điểm trên, chủ nhà khẳng định rằng không bị mất tài sản.

Công an quận Bình Thạnh thông báo: ai là chủ nhân của những tài sản trên hoặc có thông tin về nạn nhân xin mời liên hệ Đội CSĐTTP về TTXH Công an quận Bình Thạnh, điện thoại: 08.38412122 để được nhận lại những tài sản trên.

Được biết, năm 2003 Sơn bị tuyên phạt 12 năm tù về 2 tội “Giết người” và “Cướp tài sản”, vừa mới ra tù y lại tiếp tục phạm tội.

Tin-ảnh: Phạm Dũng