Trao thưởng cho bạn đọc trúng giải bầu chọn Mai Vàng 2014: Lời cảm ơn chứa đầy hạnh phúc!

Như thông lệ hằng năm, sau lễ trao Giải Mai Vàng, buổi giao lưu giữa nghệ sĩ đoạt giải và bạn đọc trúng giải luôn diễn ra trong không gian ấm cúng và thân mật. Lần này cũng không ngoại lệ. Nói như bạn Nguyễn Ngọc Minh Hà, đến từ Long An: “Đây đúng là buổi họp mặt giao lưu thân tình giữa những người thân thiết. Không phải lúc nào chúng tôi cũng được gặp nghệ sĩ yêu thích của mình ở khoảng cách gần đến như vậy, được giao lưu trực tiếp để hỏi những gì mình muốn biết ở thần tượng của mình”.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Nhi, nhóm hát 365 và diễn viên Quách Ngọc Ngoan trao thưởng và tặng hoa cho những bạn đọc trúng giải  Ảnh: Hoàng Triều
Ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Đông Nhi, nhóm hát 365 và diễn viên Quách Ngọc Ngoan trao thưởng và tặng hoa cho những bạn đọc trúng giải Ảnh: Hoàng Triều

Vì phải đến trường nên bạn Nguyễn Châu Phương Toàn phải nhờ cha đến nhận thưởng thay. Dù vậy, bạn cũng không quên gửi lời nhắn đến ban tổ chức bày tỏ sự tiếc nuối của mình. Qua cha mình, Toàn cho biết đây là năm thứ hai mình trúng giải. Toàn tham gia bầu chọn Giải Mai Vàng vì yêu mến nghệ sĩ thần tượng của mình chứ không vì mục đích trúng thưởng.

Sẽ kém vui nếu buổi trao thưởng và giao lưu thiếu vắng các fan (người hâm mộ) của các ca sĩ : Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, nhóm hát 365 và diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Chính họ đã thắp lửa cảm hứng cho các nghệ sĩ “chơi” hết mình trong các tiết mục trình diễn giao lưu. Ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Đây là dịp tôi được gặp mặt khán giả thân yêu của mình trong khán phòng gần gũi và ấm cúng như thế này để nói lời cảm ơn...”. Đây cũng là cảm xúc chung của tất cả những nghệ sĩ có mặt.

Ca sĩ Đông Nhi cho biết cô phải hủy buổi ghi âm để đến với khán giả thân thương của mình vì “lần trước tôi đã lỗi hẹn ở sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng 2014, nay tôi không cho phép mình lỗi hẹn lần nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã yêu mến và đặc biệt là tin tưởng tôi” - Đông Nhi bày tỏ.

Nhóm hát 365 quyết định dời lịch hẹn với đối tác để ở lại giao lưu với công chúng hâm mộ đến cuối chương trình vì như lời Issac - trưởng nhóm hát 365: “Một buổi giao lưu rất ý nghĩa lại quá vui nên không thể bỏ được!”. Nhóm 365 đề đạt nguyện vọng: “Mong muốn có thật nhiều những buổi giao lưu với công chúng như thế này để được đến thật gần khán - thính giả, những người đã yêu mến và cả những người còn chưa yêu mến mình, được dịp thể hiện mình và chinh phục họ”.

Thụy Vũ