Ninh Dương Lan Ngọc chiến thắng "Bước nhảy Hoàn vũ" 2015

Đêm chung kết xếp hạng Bước nhảy Hoàn vũ 2015 được trực tiếp trên VTV3 tối 11-4. Kết quả được quyết định bởi số tin nhắn bình chọn của khán giả cộng với điểm số của ban giám khảo.

Trong đêm này, mỗi cặp thí sinh sẽ trình diễn 2 tiết mục. Trong tiết mục đầu tiên, với 3 điệu múa đương đại, Slow Foxtrot và Pasodoble, Lan Ngọc tái hiện trích đoạn trong tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Thập diện mai phục với vai cô ca kĩ mù Tiểu Muội trong mối tình với chàng Lưu và Kim Bộ Đầu. Ở lượt thi thứ hai, cô vào vai một người phụ nữ đau khổ, khi người yêu cũ sát hại người chồng của mình trong tác phẩm Lolita qua điệu Waltz. Ở phần thi thứ hai, Lan Ngọc có những động tác bung lụa và đu người xoay nhiều vòng trên không khá ấn tượng.

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Tiểu Muội trong Thập diện mai phục

Một động tác ấn tượng của Lan Ngọc trong trích đoạn Lolita

Giải Bạc thuộc về cặp đôi Angela Phương Trinh – Kristian. Trong đêm 11-4, ở tiết mục đầu tiên, Angela Phương trinh kết hợp các điệu Rumba, Slow Waltz và Múa đương đại để tái hiện một phân đoạn trong bộ phim Mộ gió, khi người vợ đau đớn nhìn thấy người chồng đã hy sinh của mình trở về. Còn ở phần thi thứ hai, cô vào vai một cô gái trong mối tình tay ba với 2 chàng trai và đã hi sinh đôi mắt cho người mình yêu. Trong tiết mục này, ngoài các động tác múa, bộ đôi này còn tạo điểm nhấn với động tác xiếc đu người trên không.

Động tác ấn tượng nhất đêm chung kết của Angela Phương Trinh

Cặp đôi Angela Phương Trinh - Kristian cũng đoạt giải Khán giả yêu thích nhất.

Giải Đồng thuộc về cặp đôi Chi Pu –Georgi. Trong đêm chung kết xếp hạng, ở chủ đề thứ nhất, Chi Pu thể hiện giấc mơ của một cô gái hoang mang tìm bóng hình người yêu trong mộng với điệu rumba và múa đương đại trên nền ca khúc Có khi nào rời xa. Ở chủ đề thứ hai, cô cùng Georgi thể hiện lại phân đoạn Chí Phèo và Thị Nở qua điệu tango và jive.

Thị Nở Chi Phu và bạn nhảy Georgi

"Thị Nở" Chi Phu và bạn nhảy Georgi

Giải Tư thuộc về Diệp Lâm Anh –Zhivko. Ở phần thi đầu tiên, Diệp Lâm Anh kết hợp 4 điệu: Quickstep, Samba, Broadway và Hiphop trong tiết mục hóa thân thành một cô ca sĩ lẳng lơ quyến rũ hai “fan” của mình. Trong tiết mục thứ hai, cô trình diễn điệu Rumba và múa đương đại với vai nàng Bella trong màn sân khấu hóa trích đoạn phim Chạng vạng để thể hiện tình yêu sâu sắc với người yêu “Ma cà rồng” của mình.

Hai tiết mục của Diệp Lâm Anh cùng bạn nhảy và khách mời.

Hai tiết mục của Diệp Lâm Anh cùng bạn nhảy và khách mời.

Ở phần quy đổi điểm tổng kết, cặp đôi của Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh có điểm quy đổi của giám khảo bằng nhau, nhưng với số tin nhắn bình chọn của khán giả cao hơn chút đỉnh, Lan Ngọc và bạn nhảy đã là người chiến thắng.

K.Khánh. Ảnh: Facebook