Nữ ca sĩ Katy Perry sắp đến TP HCM

Thông cáo chuyến đến TP HCM của  Katy đã được đăng tải lên Facebook chính thức của sự kiện này. Katy tham dự Under 30 Summit với tư cách Đại sứ thiện chí của UNICEF, cựu thành viên của danh sách 30 Under 30 của Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn. Cô sẽ khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói của họ trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình.

Katy Perry sắp đến TP HCM

Katy Perry sắp đến TP HCM. Ảnh: Independent UK

Ngoài Katy, các diễn giả của sự kiện còn có bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ Việt Nam tại châu Âu, ông Trương Gia Bình, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn FPT, ông Lê Hồng Minh, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn VNG, ông KhaiLee, giám đốc điều hành 500 Startups, ông Đỗ Hoài Nam, CEO SeeSpace, Inc., ông Phạm Hồng Hải, CEO HSBC Vietnam…

Nữ ca sĩ Katy Perry sắp đến TP HCM

“Thế hệ tiếp nối” tập trung vào thế hệ trẻ, những người sinh ra từ những năm 1970 trở đi. Sự kiện bao gồm những bài phát biểu chính, phỏng vấn trên sân khấu và các phiên thảo luận, sẽ bàn về đặc trưng của thế hệ trẻ, những cơ hội và thách thức, những ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ.

Katy Perry là một nữ ca sĩ - nhạc sĩ, thương nhân, nhà hoạt động từ thiện và diễn viên người Mỹ. Cô gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

M.Khuê