Jang Mi In Ae lột xác từ "người đẹp phim 18+" sang gái nhà lành

Jang Mi In Ae trong phim "Vị đắng tình yêu"

"Người đẹp phim 18+" Jang Mi In Ae lột xác hoàn toàn trong phim "Vị đắng tình yêu"

Khác hẳn với hình ảnh nhiều vai diễn trước đó, hóa thân vào hình ảnh cô gái thông minh, xinh đẹp và giàu nghị lực trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài tập Vị đắng tình yêu đang được phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam, cho thấy một Jang Mi In Ae xinh đẹp và tài năng trong diễn xuất.

Được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn trong Soulmate, Nonstop 4 và 5…, với vẻ đẹp khả ái, thân hình nóng bỏng của một siêu mẫu, Mi In Ae có một thời gian gắn liền với biệt danh “người đẹp phim 18+”. Khi tham gia bộ phim Bí mật hoa hồng, những cảnh khỏa thân 100% được nữ diễn viên trẻ tuổi táo bạo diễn xuất.

Trước khi nhận lời tham gia Vị đắng tình yêu, Jang Mi In Ae đã gặp không ít phản ứng từ phía khán giả, đặc biệt là những fan cuồng của Park Yoo Chun bởi những tấm ảnh mà cô là nhân vật chính được coi là "trái với thuần phong mỹ tục", không phù hợp với vai gái ngoan trong phim. Tuy nhiên, với sắc đẹp trời cho cùng khả năng diễn xuất tốt, Jang Mi In Ae đã chứng minh rằng sự lựa chọn của đạo diễn phim Lee Jae Dong là hoàn toàn đúng. Cô đã diễn rất ngọt trong câu chuyện tình yêu lãng mạn, thuần khiết bên cạnh bạn diễn Yoo Chun.

Vị đắng tình yêu là câu chuyện cuộc đời đầy ấn tượng của Bok-Hee xinh đẹp với những năm tháng tuổi thơ trắc trở, nhiều thương tổn và những tháng ngày dịu ngọt của tuổi thanh xuân. Cha mẹ Bok-Hee li hôn khi cô mới lên 5, sau đó cha cô cũng qua đời, Bok-Hee sống với mẹ cho đến khi mẹ cô tái giá. Vì muốn tránh cho mẹ khỏi rắc rối trong cuộc sống gia đình mới, Bok-Hee đã quyết định đến làm tại nhà máy sản xuất bia Duckchun. Tại đây, cô đã gặp Joo-Mo - một anh chàng diễn viên điển trai, nhưng do bị chấn thương sau một tai nạn mà buộc phải từ bỏ công việc của mình. Anh đến Dukchun để làm việc như một giáo viên tạm thời. Sự xuất hiện của Joo-Mo đã mang đến một làn gió mới, cũng như bước ngoặt trong cuộc đời Bok-Hee. Cô gái đã đi qua những đau thương, đối mặt với nhiều sóng gió cuộc đời để chạm tay tới một khung trời mới tươi sáng và đầy hạnh phúc. Một tình yêu lãng mạn đã đem đến làn gió mới cũng như bước ngoặt trong cuộc đời Bok-Hee.

Vị đắng tình yêu đang được phát sóng vào lúc 19 giờ 40 các ngày trong tuần, trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Yến Anh