“Én nhỏ” Triệu Vy thổ lộ về con gái

Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long có một con gái tên Huỳnh Tân. Cô bé được xem như “hòn ngọc quý” của cả hai. Trong phim Mẹ hổ bố mèo, Triệu Vy vào vai Mẹ hổ, nghe rất dữ dằn nhưng nữ diễn viên này khẳng định ngoài đời thực cô hoàn toàn trái ngược với hình ảnh này. “Con hổ” trong gia đình cô phải là cô bé Huỳnh Tân, 5 tuổi.

Triệu Vy và bạn diễn trong buổi quảng bá phim Mẹ hổ bố mèo

Triệu Vy và bạn diễn trong buổi quảng bá phim Mẹ hổ bố mèo

“Trong gia đình chúng tôi, con gái có vị trí chắc chắn là cao hơn tôi. Tôi lắng nghe con bé rất nhiều và bạn cũng có thể xem đấy là một “phong cách” làm cha mẹ của riêng tôi. Bất cứ khi nào chúng tôi có kế hoạch đi chơi, nghỉ ngơi, con bé cũng là người quyết định địa điểm” – Triệu Vy nói.

Con gái Triệu Vy

Con gái Triệu Vy

“Én nhỏ” kể tiếp, có lần cô đăng ký cho con gái học đàn piano nhưng Huỳnh Tân bỏ học chỉ sau 2 bài với lý do không hứng thú. Sau đó, cô bé này thỏ thẻ với mẹ rằng đã tìm thấy sở thích của mình đó là chơi đùa.

Trong phim Mẹ hổ bố mèo, Triệu Vy vào vai người mẹ cá tính đã vô cùng tức giận khi con gái học mẫu giáo của mình tuột dốc nhiều so với các bạn trong lớp. Xung đột giữa nhân vật của Triệu Vy và anh chồng hiền lành, ngoan ngoãn giúp cả hai nhận ra sự khác biệt lớn trong phương pháp nuôi dạy con của họ. Trong khi anh chồng hiền lành luôn nhẹ nhàng còn người vợ nóng tính luôn gào lên với con.

Con gái và chồng của Triệu Vy

Con gái và chồng của Triệu Vy

“Trung thực, tôi học được nhiều phương pháp làm cha mẹ từ vai diễn trong phim truyền hình này. Bạn biết đấy, vài năm gần đây tôi bận rộn đóng phim rồi làm đạo diễn và các dự án khác khiến tôi không thể ở bên chăm sóc con gái mình. Khi ra mắt phim Mẹ hổ bố mèo, tôi vô cùng lo lắng bởi biết mình sẽ bị hỏi nhiều về cách làm cha mẹ mà thực sự tôi không có nhiều kiến thức để chia sẻ” – Triệu Vy nói và khẳng định chồng cô còn nhiều kiến thức hơn cả cô trong việc chăm sóc con.

Nữ diễn viên này thêm rằng nhà sản xuất phim hoạt hình Frozen đã kiếm được rất nhiều tiền từ gia đình cô bởi con gái cô mê phim này và mua rất nhiều sản phẩm của phim.

"Con gái tôi yêu cha nhiều hơn mẹ bởi vì anh ấy chăm sóc con theo cách nuông chiều quá nhiều. Mặc dù tôi cũng thường chiều con nhưng con bé biết rằng tôi là người duy nhất trong nhà sẵn sàng trách phạt khi bé quá nghịch ngợm” – Triệu Vy chia sẻ thêm. Khi được hỏi có dự định thêm một đứa con nữa không? Nữ diễn viên xinh đẹp này nửa đùa, nửa thật rằng không phải bây giờ bởi hiện tại chỉ với một đứa trẻ mà cô đã cảm thấy mình không hoàn thành tốt trách nhiệm một người mẹ.

M.Khuê (Theo Asia One)