Hai đại gia suýt "cắt tai đẫm máu" trong nhà hàng

Thuyền thông Úc cho biết ông Singleton, 73 tuổi, xuất hiện tại nhà hàng Kingsley’s Steak & Crabhouse ở TP Sydney – Úc để ăn trưa cùng với người bạn Cowin. Khi đã ngà ngà say, vị triệu phú lấy một chiếc ly bể, nắm lấy vai người bạn và định “cắt tai” ông này.

Ông Singleton dọa cắt tai người bạn già khiến 1 nhân viên đi cùng phải can ngăn. Ảnh: Diimex
Ông Singleton dọa cắt tai người bạn già khiến 1 nhân viên đi cùng phải can ngăn. Ảnh: Diimex

Giải thích cho hành động của mình, Singleton cho biết lúc ông và Cowin trò chuyện, ông cảm thấy tức giận nên muốn đập vỡ một cái chai thủy tinh để mô phỏng lại cảnh một người bị cắt tai đẫm máu. Do không có chai nên ông lấy ly thay thế. Sau đó, ông cho biết mình và Cowin cùng cười xòa rồi ngồi xuống tiếp tục bữa ăn.

Cuối cùng, ông Singleton được nhìn thấy rời đến khách sạn Bells gần đó. Trong lúc đi bộ, vị triệu phú còn hét lớn vào camera của cánh phóng viên.

Cảnh sát Úc đang điều tra vụ việc sau khi nhận được thông tin.

Chính ông Cowin cũng không có lời giải thích hợp lý nào với cảnh tượng xấu xí này. Ông gọi đó là hậu quả của “một bữa ăn trưa dài và hai người xử sự như những con gấu con chơi trong chuồng”.

Ông Singleton tiếp tục bữa trưa tại khách sạn Bells. Ảnh: Diimex

Ông Singleton (trái) tiếp tục bữa trưa tại khách sạn Bells... Ảnh: Diimex

...và được người hộ tống về nhà. Ảnh: Diimex
...và được người hộ tống về nhà. Ảnh: Diimex

Hồi năm 2013, ông Singleton cũng dính vụ lùm xùm với người bạn cũ, chuyên gia huấn luyện ngựa Gai Waterhouse. Hai người cãi nhau tại trường đua Royal Randwick vì con ngựa xuất sắc của Waterhouse về thứ 2 sau con của ông Singleton. Giành được chiến thắng lớn, vị triệu phú hào phóng bao đồ uống miễn phí cho tất cả mọi người, còn Waterhouse hậm hực gọi Singleton là “bợm rượu già giả nhân giả nghĩa”.

Về mối quan hệ giữa ông Singleton và Cowin, 2 người làm bạn đã được 4 thập kỷ. Ông Singleton gần đây đã bán 54,5 % cổ phần của Macquarie Radio Network cho Fairfax, nơi ông Cowin làm giám đốc.

P.Nghĩa (Theo News.com.au)