Nam sinh viên bị đâm dã man giữa cánh đồng vắng

Sáng 24-5, thi thể sinh viên Nguyễn Văn Ca (SN 1995, ngụ thôn 1, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) được người thân đưa về nhà lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 23-5, người dân phát hiện Ca bị đâm dã man ở con đường bê-tông thuộc địa phận thôn An Mỹ 1 (xã Tam An, huyện Phú Ninh) nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi.

Gia đình lo hậu sự cho Ca
Gia đình lo hậu sự cho Ca

Ông Nguyễn Văn Thảo (SN 1974, chú ruột nạn nhân) cho biết Ca hiện là sinh viên của một trường trung cấp ở TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Chiều 23-5, Ca gọi điện nói rằng vừa về quê nhưng ở lại chơi ở nhà cô ruột tại xã Tam Thành. Đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, Ca gọi điện về nhà nói gia đình đi ngủ trước, Ca đang đi uống cà phê với bạn, sẽ về muộn. Khoảng 1 giờ sau đó, gia đình nhận được điện thoại từ công an xã Tam Thành nói Ca bị sát hại, yêu cầu gia đình vào bệnh viện gấp. Khoảng 22 giờ, gia đình đến bệnh viện thì các bác sĩ cho biết Ca đã tử vong.

Theo các bác sĩ, Ca bị đâm rất nhiều nhát trên cơ thể, trong đó có một nhát thấu tim. Trên đầu nạn nhân cũng có nhiều thương tích. Giấy tờ tùy thân, ví tiền của nạn nhân đều không thấy. Ngoài ra, Ca có một chiếc xe máy hiệu Sirius nhưng không biết khi xảy ra vụ việc thì Ca có mang theo hay không và hiện không biết nó đang ở đâu.

Cũng theo ông Thảo, các bảo vệ bệnh viện cho biết sau khi Ca được đưa vào cấp cứu, có nhóm 3 thanh niên đi theo, đập cửa phòng cấp cứu và nói: “Tụi tao xem mày chết chưa, chưa chết thì tao đâm tiếp cho chết”. Hình ảnh của các thanh niên này đã bị camera của bệnh viện ghi lại. Tuy nhiên, thông tin trên không được công an xác nhận.

Vết máu vương lại tại hiện trường
Vết máu vương lại tại hiện trường

Theo ghi nhận của chúng tôi, con đường bê-tông nơi xảy ra án mạng vương nhiều vết máu. Đây là một khu vực vắng người. Công an đã thu được một con dao đã gãy, một chiếc ghế nhựa và một số vật khác.

Theo người nhà nạn nhân, cha mẹ Ca hiếm muộn nên xin Ca về nuôi từ lúc 1,5 tháng tuổi.

Tin-ảnh: Q.Vinh