Lãng tử Jude Law đã gặp đúng “một nửa” đời mình?

Jude Law đã đưa cô gái tóc vàng xinh đẹp Phillipa Coan đến tham dự Lễ hội Hay cùng mình. Nhiều bạn bè của Jude Law hé lộ cả hai hẹn hò được ba tháng, quen nhau qua sự giới thiệu từ bạn thân. Tài tử này rất nghiêm túc với mối quan hệ mới. “Jude đã sẵn sàng giới thiệu Phillipa với gia đình và thậm chí với cả Sadie. Anh ấy rất nghiêm túc.  Jude yêu Phillipa bởi sự thông minh và cảm giác tươi mới khi hẹn hò cùng một cô gái không thuộc giới showbiz đầy thị phi” – một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo giới.

Jude Law

Jude Law

Người đẹp tóc vàng Phillipa

Người đẹp tóc vàng Phillipa

Theo người này, trước đó, Jude còn đưa Phillipa tham gia chuyến du lịch đến Rome, nơi anh thảo luận trước với nhà sản xuất cho vai diễn Giáo hoàng trong phim truyền hình có tên Giáo hoàng thời trẻ.

Jude Law từng có cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm cùng Sadie. Cả hai có 3 con tuổi 13 – 19. Năm 2005, sau khi ly dị Sadie, Jude Law hẹn hò Sienna Miller và cả hai đính hôn. Tuy nhiên, tài tử đào hoa này lại vướng vụ bê bối lừa dối Sienna Miller để quen với bảo mẫu con của anh. Năm 2009, Jude tái hợp cùng Sienna nhưng cuộc tình “gương vỡ lại lành” này nhanh chóng kết thúc. Những năm gần đây, Jude vướng tin đồn tình cảm với Cameron Diaz và Scarlett Johansson nhưng tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Hai người đẹp này hiện đã là hoa có chủ.

Trước những thông tin về chuyện tình mới nhất của mình, Jude Law chưa lên tiếng bình luận nhưng bác sĩ Phillipa Coan xác nhận có đi cùng tài tử này dự lễ hội và không bình luận gì thêm.

Lãng tử Jude Law đã gặp đúng “một nửa” đời mình?

Jude Law ngoài vai trò diễn viên còn là đạo diễn và nhà sản xuất phim. Một số phim anh tham gia có: Side Effects, Anna Karenina, 360, Sherlock Holmes, Rage, The Holiday, All the King's Men ….

M.Khuê (Theo Daily Mail)