Ánh Viên và bố mẹ được bay miễn phí Jetstar 2 năm

Đại diện Jetstar Pacific tặng quà cho Ánh Viên

Đại diện Jetstar Pacific tặng quà cho Ánh Viên - Ảnh: Jetstar

Vé máy bay của Nguyễn Thị Ánh Viên và bố mẹ được Jetstar Pacific tặng là loại vé linh hoạt, được thay đổi ngày bay miễn phí, 7 kg hành lý ký gửi và 20 kg hành lý xách tay, có giá trị sử dụng trên tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế do Jetstar Pacific khai thác, bao gồm 20 đường bay nội địa Việt Nam và 4 đường bay quốc tế giữa TP HCM - Singapore/Bangkok, Hà Nội - Bangkok và Đà Nẵng - Macao.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, cho biết đây là món quà tinh thần ý nghĩa để Ánh Viên và gia đình sử dụng chung vui trong các kỳ nghỉ và gặp mặt, đồng thời tiếp thêm động lực để Ánh Viên tiếp tục thành công trong thời gian tới.

Sinh năm 1996 tại Cần Thơ, Nguyễn Thị Ánh Viên là nữ vận động viên thuộc đội tuyển bơi lội quốc gia với sự dìu dắt của HLV Đặng Anh Tuấn. Tại đấu trường SEA Games 28, Ánh Viên thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế và cộng đồng với thành tích phá 8 kỷ lục của Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2015, trở thành VĐV đoạt nhiều HCV cá nhân nhất SEA Games kể từ năm 1993.

Trả lời báo chí ở Singapore, Ánh Viên cho biết cô đang hướng tới đấu trường Olympic Rio de Janeiro, Brazil năm 2016 với các cự li 400 m tự do và 400 m hỗn hợp.

Hiện Ánh Viên thuộc biên chế của Trung tâm thể dục Thể thao Quốc Phòng 4, Quân Khu 9. Trước những thành tích nổi bật, Ánh Viên từng được đặc cách thăng quân hàm trước thời hạn đối với quân nhân chuyên nghiệp, hiện cô mang quân hàm Đại úy.

Được biết, việc tặng vé của Jetstar Pacific nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Trung tâm Thể thao Quốc phòng 4 và Lãnh đạo Quân Khu 9. HLV Đặng Anh Tuấn cũng bày tỏ niềm vui khi có nhiều người quan tâm, động viên học trò của mình để tiếp thêm nghị lực cho Ánh Viên hướng đến các giải đấu lớn.

T.Hà