Cứu cháu đuối nước, ông chết, cháu mất tích

Bãi biển Hoằng Hải nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Bãi biển Hoằng Hải, nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Chiều ngày 23-6, ông Nguyễn Hữu Tú, Trưởng Công an xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc đau lòng khiến 1 người lớn tử vong, 1 trẻ em mất tích trong lúc cùng nhau ra biển chơi.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 16 giờ chiều ngày 23-6, ông Lường Văn Thể (khoảng 60 tuổi, ngụ thôn 9, xã Hoằng Hải), có dẫn một số cháu nhỏ ra bãi biển Hoằng Hải chơi, tắm biển.

Đến khoảng 17 giời cùng ngày, khi các cháu nhỏ đang chơi đùa ngoài biển, thì cháu K.L. (khoảng 5 tuổi), bị đuối nước. Thấy vậy, ông Thể liền chạy ra biển để cứu cháu nhưng trên đường chạy vội ra ông Thể đã bị vấp ngã, sau đó ngạt nước dẫn tới tử vong.

Khoảng 20 phút sau, thấy 1 số cháu ngồi trên bờ khóc lóc, người dân mới biết sự việc chạy ra thì thấy ông Thể nằm bất động ngoài bờ biển và đã tử vong trước đó.

Ngay sau đó, sự việc đã được báo cáo tới chính quyền địa phương và người thân của các nạn nhân đưa thi thể ông Thể về, đồng thời tổ chức tìm kiếm em nhỏ K.L. Tuy nhiên đến 20 giờ tối, cháu nhỏ vẫn chưa được tìm thấy.

Tin-ảnh: Tuấn Minh