“Sốt” với clip 3 vật thể bí ẩn rời trái đất

Nhiều người cho rằng 3 vật thể chính là đĩa bay của người ngoài hành tinh

Nhiều người cho rằng 3 vật thể chính là đĩa bay của người ngoài hành tinh

Theo tờ Sunday Express, Trạm Vũ trụ Quốc tế của NASA đã truyền tải trực tiếp hình ảnh 3 vật thể giống như UFO từ từ xuất hiện, rồi ra khỏi bầu khí quyển. Vật thể lạ phát sáng được phát hiện rời khỏi trái đất vài giây trước khi NASA cắt đường truyền trực tiếp với lý do “mất tín hiệu”.

Theo video được ghi lại, ba UFO di chuyển lên trên bầu khí quyển theo thứ tự tăng dần, sau đó hai vật thể biến mất. Vật thể thứ ba tiếp tục phát sáng và di chuyển trong thời điểm NASA cắt đường truyền.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên Youtube, nhiều cư dân mạng cho rằng hình ảnh chỉ là thủ thuật ánh sáng, trong khi số khác khẳng định đây chính là UFO và là bằng chứng cho thấy sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Đây không phải lần đầu tiên những người theo thuyết âm mưu cho rằng NASA đã vô tình quay được các hoạt động của người ngoài hành tinh. Trước đó, hồi đầu năm nay, “thợ săn” UFO Toby Lundh tuyên bố đã nhìn thấy UFO bên ngoài trạm không gian dựa trên hình ảnh do NASA ghi lại.

Toby nói rằng có những UFO thường xuyên xuất hiện và “NASA luôn cắt nguồn cấp dữ liệu khi một UFO gần đến gần trạm không gian”.

Xem clip ba vật thể bí ẩn rời trái đất:

Gần đây nhất, đoạn video về tảng đá trên sao Hỏa có hình dạng giống kim tự tháp đã tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Một số người cho rằng cấu trúc này cho thấy có sự hiện diện người ngoài hành tinh trên sao Hỏa, trong khi số khác nghĩ đây chỉ là tảng đá bình thường vô tình trùng hợp với hình dạng kim tự tháp. Theo những tín đồ về người ngoài hành tinh, NASA cũng như chính phủ Mỹ sẽ không bao giờ thừa nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Hòn đá có hình dạng giống kim tự tháp trên sao Hỏa

Hòn đá có hình dạng giống kim tự tháp trên sao Hỏa

Giải thích về hình ảnh bí ẩn trong video, thành viên thăm dò sao Hỏa của NASA Jim Bell nói rằng vật thể được cho là “kim tự tháp” thực ra chỉ cao khoảng 10 cm và nhiều khả năng đây chỉ là hòn đá tự nhiên.

H. Nhiên (Theo IB Times)