Sàm sỡ người đẹp, Ashley Cole bị tát tréo quai hàm

Hậu vệ của AS Roma Ashley Cole vừa để lại hình ảnh xấu khi bị người đẹp tạp chí Playboy Carla Howe tát cho tréo quai hàm vì giở trò sàm sỡ phụ nữ.

Sự việc xảy vào tối 30-6 tại một hộp đêm ở London. Khi đó, Howe vội vã rời phòng VIP thì bất ngờ phát hiện Ashley Cole bám theo phía sau định giở trò sàm sỡ. Tuy nhiên, xui cho cựu hậu vệ Chelsea là anh đã gặp phải dân chơi thứ thiệt. Không chỉ “tặng” cho gã háu sắc Cole 3 cái tát nhớ đời vào mặt, Howe còn bêu xấu anh trên mạng xã hội.

Người đẹp từng xất hiện trên tạp chí Playboy Carla Howe
Người đẹp từng xất hiện trên tạp chí Playboy Carla Howe

Carla Howe viết trên Twitter của mình: “Tôi nhớ lúc đó tay tôi có đeo nhẫn nên khi tát 3 cái vào mặt Cole làm anh ấy đau đớn. Cole đã hét toáng lên: “Nó đã tát vỡ hàm tôi rồi”. Tuy nhiên, không một ai đến can thiệp. Tôi không thích những đàn ông xem phụ nữ như một trò tiêu khiển như anh ta”.

Carla Howe (trái)
Carla Howe (trái)

Những xì căng đan kiểu như trên của Cole đã quá quen thuộc với người hâm mộ nên không có gì phải nghi ngờ khi người đẹp Playboy lên tiếng bêu xấu anh. Năm ngoái, Cole cũng bị cáo buộc vì tấn công một phụ nữ ở Los Angeles nhưng không bị bắt do chưa đủ bằng chứng. Cũng chính vì thói trăng hoa này mà cựu hậu vệ tuyển Anh đã bị vợ là người mẫu Cheryl ly dị vào năm 2011.

Cole và vợ Cheryl trước khi ly dị

Cole và vợ Cheryl trước khi ly dị

Sàm sỡ người đẹp, Ashley Cole bị tát tréo quai hàm

Sự nghiệp của Ashley Cole có thể sẽ kết thúc ở AS Roma khi hậu vệ 34 tuổi này đã sa sút phong độ thấy rõ từ khi rời Chelsea vào năm 2014. Mùa rồi, Cole chỉ ra sân được 11 trận cho đội bóng nước Ý. Trước đó, tên tuổi Ashley Cole đã gắn liền với những vinh quang của Arsenal và Chelsea trong 16 năm anh thi đấu cho 2 CLB nổi tiếng nước Anh.

C. Tuấn