Hoàng tử bé nước Anh tò mò ngắm em gái

Trên con đường trải sỏi tới nhà thờ St Mary Magdalene ở Sandringham, Hoàng tử William cùng với vợ - Công nương Kate và hai nhóc tì George và Charlotte được hơn 3.500 người dân xếp hàng chào đón.

Đây là lần đầu tiên gia đình 4 người của Hoàng tử William xuất hiện cùng nhau trước công chúng, khi tiểu công chúa của họ mới được 2 tháng tuổi.

“Hoàng tử bé” bám lấy chiếc xe đẩy và kiễng gót nhìn em gái. Ảnh: Reuters

Hoàng tử bé bám lấy chiếc xe đẩy và kiễng gót nhìn em gái. Ảnh: Reuters

Công nương Kate ăn mặc giản dị, đẩy chiếc xe chở con gái Charlotte nằm ngọ nguậy bên trong. Các nhiếp ảnh gia đã bắt được hình ảnh ngộ nghĩnh của hoàng tử bé lúc cậu bám lấy chiếc xe đẩy và kiễng gót nhìn em gái. Cảnh tượng giống như cậu bé đang quan tâm và tò mò muốn thấy Charlotte đang làm gì.

Khi đi bộ bên cạnh cha, George đột nhiên rơm rớm nước mắt khiến Hoàng tử William phải cúi xuống dỗ dành, sau đó bế trên tay một quãng đường.

“Hoàng tử bé” khóc và được cha dỗ. Ảnh: AP

Hoàng tử bé khóc và được cha dỗ. Ảnh: AP

Tham dự buổi lễ rửa tội của tiểu công chúa lúc 16 giờ 30 phút có cả Thái tử Charles, Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng thân Philip, Nữ công tước xứ Cornwall và một số nhân vật hoàng gia khác.

Nữ hoàng Elizabeth có mặt tại buổi lễ rửa tội của tiểu công chúa Charlotte. Ảnh: AP
Nữ hoàng Elizabeth có mặt tại buổi lễ rửa tội của tiểu công chúa Charlotte. Ảnh: AP

Một bản nhạc cất lên khi tất cả bước chân vào nhà thờ. Đây là bản nhạc từng được biểu diễn trong cả đám cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana cũng như Hoàng tử William và Công nương Kate. Nó cũng được phát tại đám tang của Công nương Diana hồi năm 1997.

Buổi lễ chỉ kéo dài khoảng 30 phút, kết thúc lúc 17 giờ chiều cùng ngày.

Ảnh: AP, Daily Mail

Ảnh: AP, Daily Mail

Gia Hân (Theo Daily Mail)