Buồn chuyện tình cảm, thanh niên 23 tuổi nhảy cầu tự tử

Khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, anh Lê Ngọc Ninh (23 tuổi, quê Trà Vinh) đi xe máy đến gần giữa cầu Bình Triệu 2, đoạn qua địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM rồi dừng lại. Một hồi sau khi đứng thất thần nhìn ra bờ sông, anh Ninh bỗng leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Sài Gòn, mất tích dưới dòng nước xiết.

Trước khi nhảy cầu, thanh niên để lại chiếc xe máy, đôi dép cùng 1 hộp cơm
Trước khi nhảy cầu, thanh niên để lại chiếc xe máy, đôi dép cùng 1 hộp cơm

Nhiều người đi đường cho biết tình huống trên diễn ra quá nhanh, không ai kịp phản ứng để kéo thanh niên lại. Trước khi nhảy cầu, anh Ninh để lại chiếc xe máy, đôi dép cùng 1 hộp cơm.

Lực lượng cứu nạn-cứu hộ có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân

Lực lượng cứu nạn-cứu hộ có mặt tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân

Nhận được tin báo, Công an phường Hiệp Bình Chánh có mặt lập biên bản vụ việc và xác minh lời khai của các nhân chứng. Lực lượng cứu nạn-- cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC quận 9 cũng huy động nhiều người nhái lặn tìm nhưng sau nhiều giờ, tung tích người này vẫn chưa được tìm thấy.

sự việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi

Sự việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình của nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường, cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng điều tra. Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định do buồn chuyện tình cảm, anh Ninh đã nhảy sông tự tử.

Tin-ảnh: G.Minh