Fan Fenerbachce náo loạn vì Van Persie

Đúng như tuyên bố của Fenerbahce, hôm 12-7, Robin van Persie đã đáp chuyến bay cá nhân sang Thổ Nhĩ Kỳ để hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng này. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay Sabhia Gokceen ở Istanbul, tiền đạo người Hà Lan đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ BLĐ và CĐV của Fenerbahce.

Van Persie đã đáp lại bằng những nụ cười rạng rỡ. Cùng đi với anh sang Istanbul chiều qua còn có cô vợ Bouchra và 2 đứa trẻ.

Gia đình Van Prsie đặt chân đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Gia đình Van Prsie chuẩn bị đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Van Persie tạm biệt CĐV M.U trước khi bay sang Thổ Nhĩ Kỳ
Van Persie tạm biệt CĐV M.U trước khi bay sang Thổ Nhĩ Kỳ

Trước đó, Fenerbahce xác nhận đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Van Persie từ M.U với giá 4,25 triệu bảng Anh. Hợp đồng sẽ kéo dài 3 năm với mức lương khoảng 240.000 bảng/tuần.

Dự kiến, trong ngày hôm nay (13-7), Van Persie sẽ làm thủ tục kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký bản HĐ chính thức và có màn ra mắt trong màu áo Fenerbahce.

Van Persie gia nhập M.U năm 2012 từ Arsenal với giá 24 triệu bảng Anh và đã ghi đến 30 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên cho "quỷ đỏ”. Đến thời HLV Van Gaal, Van Persie ít được ra sân hơn do sa sút phong độ cũng như hay chấn thương. Mùa qua,anh chỉ ra sân 29 trận và ghi được 10 bàn cho M.U.

Một số hình ảnh đầu tiên của Van Persie tại Thổ Nhĩ Kỳ:

CĐV Fenerbahce náo loạn, chen lấn chỉ để gặp mặt Van Persie

CĐV Fenerbahce náo loạn, chen lấn chỉ để gặp mặt Van Persie

Fan nhí M.U khóc vì Van Persie

Một CĐV nhí của M.U đã bật khóc khi hay tin thần tượng Van Persie sẽ chia tay “quỷ đỏ” để đầu quân cho Fenerbahce từ mùa giải mới. Trước đó, tiền đạo người Hà Lan cũng đã chia tay đồng đội và BLĐ M.U trong niềm vui của một cầu thủ sẽ bước sang giai đoạn mới trong sự nghiệp.

C. Tuấn