Bố chồng mất tích khi lao mình xuống sông cứu con dâu

ảnh FB

Người dân tụ tập trên cầu Bính sau khi bố chồng lao xuống sông để cứu con dâu nhảy cầu quyên sinh - Ảnh: Facebook

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay 13-7 tại cầu Bính (Hải Phòng), khi tìm thấy con dâu mình là chị Phạm Thị Trâm (SN 1987, trú tại ngõ 256 đường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) đang đứng ở trên Cầu Bính, chuẩn bị nhảy xuống sông, ông Nguyễn Bắc Độ (SN 1953, là bố chồng chị Trâm), liền ra sức khuyên can nhưng chị Trâm không nghe.

Ngay sau đó, cô con dâu này trèo lên thành cầu nhảy xuống sông. Thấy vậy, ông Độ liền lao theo cứu con dâu. Hậu quả, ông Độ mất tích giữa dòng sông chảy xiết, còn chị Trâm may mắn được người dân thuyền chài cứu vớt kịp thời và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân, sau khi sinh con, chị Trâm bỗng mắc bệnh trầm cảm. Gần đây, dù con còn nhỏ, chị Trâm đã thắt cổ quyên sinh song đã may mắn được gia đình nhà chồng kịp thời phát hiện. Sau đó, vào ngày 10-7, gia đình đã đưa chị Trâm về bên ngoại ở tỉnh Quảng Ninh để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Đến ngày 12-7, chị Trâm về lại nhà chồng ở Hải Phòng.

Người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu (ảnh FB)

Người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu - Ảnh: Facebook

Sáng 13-7, chờ mãi không thấy con dâu đi ăn sáng về, mẹ chồng liền bảo con trai đi tìm vợ về. Tìm mãi không thấy, người chồng điện thoại thì chị Trâm có nói: “Em đang ở trên cầu rồi, em giải thoát cho anh”. Cùng thời điểm đó, ông Độ điện thoại về nhà thông báo đã tìm được chị Trâm ở Cầu Bính. Khi anh Độ ra đến cầu thì 2 người đang chới với giữa dòng sông chảy xiết.

Hiện, lực lượng chức năng cùng gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm ông Độ.

Trọng Đức