Jennifer Lawrence hết lời khen ngợi Taylor Swift

Jennifer tham dự sự kiện Comic-Con, cô không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô bạn Taylor của mình khi trả lời phỏng vấn với Extra.

Chủ đề về Taylor được đề cập khi phóng viên Renee Bargh nói lời chúc mừng Jennifer Lawrence khi cô đã chiến thắng trong “cuộc chiến” thù lao bất bình đẳng giữa nam và nữ diễn viên tại Hollywood.

Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence
Taylor Swift
Taylor Swift
Jennifer Lawrence hết lời khen ngợi Taylor Swift

Jennifer Lawrence và nam diễn viên Chris Pratt ký một hợp đồng “béo bở” với hãng Sony cho dự án bom tấn Passengers. Trong đó, cô được trả 20 triệu USD cộng thêm 30% lợi nhuận sau khi phim ra rạp có lãi. Chris Pratt, 35 tuổi, sẽ nhận thù lao 12 triệu USD.

Mức thù lao ngất ngưởng của Jennifer Lawrence cho thấy có sự chuyển biến đáng kể về thù lao giữa nam và nữ diễn viên ở Hollywood. Trước đó, nhiều sao nữ như Jennifer Lawrence, Kristen Stewart, Charlize Theron... bất bình vì thù lao không công bằng giữa nam và nữ diễn viên.

Trong lúc nói về việc trên, Renee Bargh không quên nhắc lại chuyện Taylor Swift viết thư ngỏ dài gửi Apple sau khi hãng này tuyên bố mời mọi người dùng thử dịch vụ mới Apple Music trong 3 tháng đầu tiên và thêm rằng họ sẽ không trả tiền cho nghệ sĩ có sản phẩm được mời dùng thử trong giai đoạn này.

Taylor tuyên bố không cho Apple Music sử dụng album 1989 của mình và cho rằng không trả tiền cho nghệ sĩ trong giai đoạn chào hàng là việc làm không đúng. Phản ứng dữ dội của Taylor đã được tiếp nhận và Apple Music tuyên bố sẽ vẫn trả tiền cho nghệ sĩ có sản phẩm được sử dụng ngay cả trong giai đoạn chào hàng.

Taylor là một cô gái bá đạo, một người tuyệt vời!” – Jennifer Lawrence ngưỡng mộ nói. Cô còn khiêm tốn cho rằng Taylor phát biểu mạnh mẽ, hay hơn cô nhiều trong những tình huống như thế.

Dù có nhiều đồn đoán, thậm chí nghi ngờ chuyện giữa Taylor và Apple chỉ là màn kịch nhưng dẫu sao hành động lên tiếng đấu tranh cho quyền lợi của đồng nghiệp của cô vẫn được nhiều nghệ sĩ tán thưởng, khen ngợi.

M.Khuê (Theo Daily Mail)