Học sinh bị kẻ gian lừa bán iphone Trung Quốc

Sáng nay, 17-7, Công an phường 4 (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cho biết vừa tiếp đơn phản ánh của em N.H.Th. (học sinh lớp 12, ngụ thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) về việc em bị lừa mua iphone Trung Quốc.

Chiếc iphone Trung Quốc bị đánh tráo

Theo trình bày của Th., trước đó, em có lên trang mạng www.chotot.vn tìm mua điện thoại iphone 5S. Th. ưng ý 1 chiếc điện thoại iphone 5S với giá 6,8 triệu đồng nên liên lạc với người đăng tin qua số 09394483xx để mua.

Khoảng 13 giờ ngày 16-7, người giao hàng hẹn Th. tại một quán cà phê trên đường Trần Đại Nghĩa ở phường 4. “Em có kiểm tra đầy đủ, thấy chiếc iphone còn mới gần như nguyên vẹn, có hộp, đủ phụ kiện. Người giao dịch với em bảo chiếc điện thoại này mới xài chưa được 3 tháng”, Th nói.

Sau đó, Th. đã đồng ý mua và giao cho người bán 6,8 triệu đồng. Vừa cầm được tiền, người này bỏ lại chiếc mũ bảo hiểm, nhảy lên chiếc xe và phóng đi mất dạng.

Nghi có chuyện chẳng lành, Th. kiểm tra lại thì mới tá hoả điện thoại đã bị đối tượng đánh tráo bằng iphone Trung Quốc. Lúc này Th. mới tri hô và trình báo công an.

Tin-ảnh: C.Linh-K.Hoàn