Bắt được tỉ phú Campuchia đánh đập dã man nữ diễn viên

Ảnh cắt từ clip. Nguồn: BBC

Ảnh cắt từ clip. Nguồn: BBC

Trước đó, camera an ninh tại một nhà hàng ở Thủ đô Phnom Penh ghi lại cảnh tài phiệt 37 tuổi Sok Bun tấn công dữ dội nữ diễn viên Ek Socheata, nghệ danh SaSa, khiến dân chúng hết sức phẫn nộ.

Sau vụ việc, Sok Bun đã trốn sang Singapore nhưng bị bắt tại sân bay Phnom Penh khi trên đường trở về quê nhà. Nhà tài phiệt này đang phải đối mặt với tội danh bạo lực và cố ý gây thương tích. Nếu bị kết tội, Sok Bun có thể phải đối mặt với mức án tối đa 5 năm tù. Báo chí trong nước đưa tin rằng vệ sĩ của doanh nhân này cũng bị buộc tội âm mưu giết người.

Tỉ phú Sok Bun và nữ diễn viên Sasa Ảnh: SCMP

Tỉ phú Sok Bun và nữ diễn viên Sasa Ảnh: SCMP

Vết bầm tím trên mặt của SaSa sau khi bị hành hung

Vết bầm tím trên mặt của SaSa sau khi bị hành hung

Tờ Phnom Penh Post dẫn lời Yin Sophy, luật sư của Sok Bun, nói rằng thân chủ ông đã trở lại Campuchia với mong muốn tha thiết giải quyết vấn đề. “Khách hàng của tôi đã trở lại và sẵn sàng đối mặt và chịu trách nhiệm về trường hợp này. Do đó, ông ấy đã trực tiếp đến tòa án để giải quyết những cáo buộc” - luật sư cho hay.

Trước đó, hôm 16-7, Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã ra lệnh bắt giữ Sok Bun. “Đừng nghĩ rằng anh có tiền, anh có thể thoát tội. Những gì anh làm là không thể chấp nhận” - ông nói.

SaSa là diễn viên nổi tiếng ở Campuchia

SaSa là diễn viên nổi tiếng ở Campuchia

Cảnh quay cho thấy SaSa bị lôi khỏi ghế và kéo lê trên sàn tại một nhà hàng Nhật Bản. Sau đó, nữ diễn viên bị đá vào đầu và khi cố gắng gượng dậy, cô liên tiếp nhận được những cú đấm trời giáng từ Sok Bun và vệ sĩ của ông ta.

Sau đó, một vệ sĩ đã rút súng ra và chĩa vào đầu nữ diễn viên, trong khi những tràng đấm đá vẫn tiếp tục. Trận đòn chỉ kết thúc khi một nhân viên nhà hàng thuyết phục và kéo những kẻ tấn công hung hăng ra ngoài.

Hiền Nhiên (Theo BBC)