Thi thể trơ xương trên tầng 3 biệt thự bỏ hoang

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông chết trơ xương

Ngôi biệt thự nơi phát hiện thi thể người đàn ông chết trơ xương

Sự việc được phát hiện vào lúc 15 giờ ngày 22-7, tại khu đô thị mới Đông Sơn, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu cho biết vào thời gian trên, bảo vệ của khu đô thị này đi tuần tra thì ngửi thấy mùi hôi thối phát ra ở khu nhà thứ 5, tòa nhà 3 tầng bỏ hoang. Người bảo vệ này liền đi vào ngôi nhà kiểm tra. Khi leo lên tầng 3 của ngôi nhà, người bảo vệ tá hỏa phát hiện một thi thể của người đàn ông đã chết trơ xương, phân hủy tới 90%.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường trên tầng 3 của căn biệt thự bỏ hoang

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường trên tầng 3 của căn biệt thự bỏ hoang

Sự việc ngay sau đó đã được báo tới cơ quan công an. Nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa đã tới hiện trường để làm rõ sự việc. Tại đây, lực lượng chức năng đã tìm thấy một chai thuốc trừ sâu gần xác nạn nhân, các tài sản cá nhân khác còn nguyên vẹn như nhẫn, tiền, điện thoại... Người này con đeo thắt lưng có ký hiệu của ngành công an.

Qua khám nghiệm đầu qua cơ quan điều tra xác định danh tính người đàn ông có tên là Khánh (ngụ xã Đông Tân, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Được biết, nơi xảy ra sự việc là một ngôi biệt thư mới xây xong phần thô và để hoang nhiều năm nay nên ít người qua lại. Đến khi bảo vệ thấy có một con chim đậu trên tầng 3, lấy đã ném nhưng con chim không bay đi khiến người này tò mò đi lên thì phát hiện sự việc.

Sự việc khiến người dân kéo đến xem rất đông

Sự việc khiến người dân kéo đến xem rất đông

Vụ việc người đàn ông chết trơ xương được phát hiện khiến cả trăm người dân tò mò kéo đến hiện trường xem lực lượng chức năng phá án.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh