Taylor Swift xin lỗi Nicki Minaj sau tranh cãi lớn

Taylor Swift, 25 tuổi, nhận rằng cô đã sai và xin lỗi trong dòng chia sẻ đăng trên Twitter ngày 23-7: “Tôi nghĩ tôi đã mất bình tĩnh trong vụ việc này. Tôi không rõ ý rồi hiểu lầm và nói những câu không nên nói dẫn đến tranh cãi với chị. Tôi xin lỗi chị, Nicki”.

Ngay sau đó, Nicki cũng lên tiếng chấp nhận lời xin lỗi từ Taylor và đáp rằng: “Điều đó vô cùng có ý nghĩa Taylor, cám ơn bạn. Tôi luôn luôn yêu bạn. Mọi người ai chẳng có lỗi lầm.  Bạn tiếp tục nhận được nhiều sự tôn trọng từ tôi, hãy bỏ qua tất cả đi”.

Taylor chủ động xin lỗi
Taylor chủ động xin lỗi
Kết thúc tranh cãi cùng Nicki Minaj
Kết thúc tranh cãi cùng Nicki Minaj

Như vậy, vụ lùm xùm giữa hai nữ ca sĩ đình đám kết thúc êm đẹp. Mọi chuyện bắt đầu từ khi ban tổ chức Giải thưởng MTV Video Music công bố đề cử năm 2015. Nicki thất vọng và đã chia sẻ nhiều trên Twitter khi video ca nhạc (MV) Anaconda của cô chỉ nhận được các đề cử: Video hip hop xuất sắc nhất và Nữ ca sĩ có video xuất sắc nhất. MV Bang Bang của Nicki cùng Jessie J và Ariana Grande được đề cử ở hạng mục Màn kết hợp xuất sắc nhất. Trong khi đó, hạng mục quan trọng là Video của năm lại không có tên của Nicki trong danh sách đề cử.

Trong lúc bực tức, Nicki có viết: Nếu video của bạn ca ngợi những người phụ nữ có thân hình mảnh mai,  bạn sẽ được đề cử hạng mục video của năm”. Ngay lập tức, dòng chia sẻ này “dậy sóng” bởi MV Bad Blood của Taylor được đề cử hạng mục video của năm quay nhiều khách mời siêu mẫu là bạn thân của Taylor. Vì thế, dòng chia sẻ bị cho là nói “bóng gió” Taylor và khiến nữ ca sĩ này bực bội đáp trả: “Tôi luôn dành tình yêu và ủng hộ chị. Việc chị cổ súy phụ nữ chống lại nhau không giống những gì chị thường làm. Có lẽ, một người đàn ông nào đó đã chiếm vị trí của chị trên đề cử…”

Nick Minaj lên tiếng rằng không hề nói gì đến Taylor: “Bạn không cần đọc dòng chia sẻ của tôi. Tôi đâu có nói lời nào về bạn đâu. Tôi yêu bạn rất nhiều nhưng rõ ràng bạn không nên phản hồi như thế”.

Khi hai sao nữ này lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, những người nổi tiếng khác như Katy Perry, Ed Sheeran, Kim Kardashian… cũng tham gia với ý kiến trái chiều nhau khiến sự việc ngày càng nghiêm trọng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)