Cô gái 18 tuổi uống thuốc sâu tự tử sau khi kết hôn

Ngày 27-7, thông tin từ UBND xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ uống thuốc trừ sâu tự tử. Nạn nhân được xác định là chị N.T.Q. (SN 1997, ngụ địa chỉ trên), là công nhân một công ty giày da đóng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khuya ngày 24-7 người thân phát hiện chị Q. uống thuốc sâu tự tử trong phòng đã nhanh chóng đưa chị tới bệnh xá sơ cứu rồi sau đó đưa đi cấp cứu ngoài Hà Nội. Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi và tử vong ngày 26-7.

Được biết, chị Q. đang làm việc tại một công ty giày da trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Chị vừa mới kết hôn với một người ở địa phương và đang có thai ở những tháng đầu.

Mặc dù đã nghỉ làm ở công ty giày da nhưng chị Q. không cho gia đình biết. Ngày ngày chị vẫn đi ra khỏi nhà lúc sáng sớm và trở về nhà vào buổi chiều, như lịch trình mà trước đây chị vẫn đi làm.

Cách đây khoảng 2 tháng, gia đình mới biết chị Q. đã nghỉ việc. Đến tối ngày 24-7 thì bất ngờ phát hiện chị Q. uống thuốc sâu quyên sinh.

Tuấn Minh