Cha bắt con gái làm nô lệ tình dục cho 7 người

Cảnh sát TP Perth – Úc đưa ra tổng cộng 503 lời buộc tội đối với 8 người đàn ông trong độ tuổi từ 35-47 bắt một bé gái 13 tuổi làm nô lệ tình dục, sau đó ghi lại cảnh ân ái.

Đáng nói là cha của nạn nhân cũng nằm trong số các nghi phạm. Ông ta được cho là sắp xếp con gái mình đến gặp 7 người đàn ông tại những địa điểm khác nhau, nơi cô bé bị họ lạm dụng.

Thám tử Glenn Feeney cho biết cảnh sát đã thu giữ 200.000 video và 4 triệu tấm ảnh sex từ máy tính của chỉ riêng một người đàn ông, bao gồm 149 video và ảnh của bé gái. Nói về những kẻ ấu dâm đáng ghê tởm, ông Feeney cho hay “không còn từ ngữ nào để mô tả về bọn họ”.

 

Mục sư Dawid Volmer, 1 trong 8 nghi phạm bị bắt. Ảnh: News.com.au
Mục sư Dawid Volmer, 1 trong 8 nghi phạm bị bắt. Ảnh: News.com.au

 

Bé gái bị lạm dụng tình dục suốt 2 năm (từ 11 đến 13 tuổi) và được cứu thoát khỏi một ngôi nhà sau khi người dân báo tin cho cảnh sát. Cuộc điều tra đang tập trung vào cha bé gái – người bị cáo buộc 228 tội danh, trong đó có tội quay lại cảnh sex của trẻ em gái dưới 13 tuổi, xâm hại tình dục trẻ em gái dưới 13 tuổi và bắt trẻ em làm nô lệ tình dục.

7 tên còn lại, gồm Dawid Volmer (41 tuổi, mục sư), Ryan Trevor Clegg (42 tuổi), Nicholas Adam Beer (35 tuổi), Alfred John Impicciatore (45 tuổi), Mark Wesley Liggins (47 tuổi), Troy Phillip Milbourne (41 tuổi) và Benjamin Simon Clarke (47 tuổi), tất cả đối mặt với 409 tội danh, trong đó có tội lạm dụng tình dục, bắt trẻ em làm nô lệ tình dục, quay video, hình ảnh đồi trụy, phát tán tài liệu bóc lột trẻ em…

Các nghi phạm sẽ lần lượt hầu tòa tại Perth trong tháng 8 và tháng 9 tới.

Gia Hân (Theo ABC, News.com.au)