Tom Cruise điển trai trong vòng vây “fan” Hàn

Tom Cruise, 53 tuổi, giản dị với quần jeans, áo thun trắng và jacket da. Anh cười tươi trước sự chào đón của người hâm mộ. Tài tử này không ngại ký tặng, chụp ảnh cùng họ. Hình ảnh giản dị của Tom khác xa với những bộ vest lịch lãm khi bước lên thảm đỏ buổi quảng bá phim ở New York trước đó.

Tom Cruise xuống sân bay
Tom Cruise xuống sân bay
Ký tặng cho người hâm mộ
Ký tặng cho người hâm mộ

Mission: Impossible - Rogue Nation là phần thứ năm trong loạt phim về mật vụ Ethan Hunt (do Tom Cruise thủ vai). Trong phần này, Ethan Hunt nỗ lực cùng các cộng sự chống lại tổ chức đối lập họ là The Syndicate. Những màn đấu súng, đua xe và những cảnh hành động thường thấy trong loạt phim này sẽ lại tiếp tục. Ngay từ khi ra mắt và quảng bá khắp nơi đến nay phim này đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các nhà phê bình.

Các phương tiện truyền thông cũng không ngừng ngợi khen khiến phim chính thức ra rạp ngày 31-7 này đang là bom tấn được chờ đợi. Nhiều nhà phân tích dự tính doanh thu phòng vé phim này chỉ tính riêng những ngày cuối tuần ở Mỹ sẽ là 50 triệu USD. Tuy con số này không phải cao nhất cho một phim có tổng doanh thu 150 triệu USD nhưng về lâu dài, sang những tuần sau, phim này sẽ có doanh thu ấn tượng trên toàn cầu.

Tom Cruise tại Quảng trường Thời Đại ở New York-Mỹ
Tom Cruise tại Quảng trường Thời Đại ở New York-Mỹ
M.Khuê (Theo Daily Mail)