Noo Phước Thịnh bị ám ảnh bởi Công Vinh khi diễn với Thủy Tiên

10 năm nay Noo Phước Thịnh không yêu au

10 năm nay Noo Phước Thịnh không yêu ai

Trong buổi chia sẻ với báo chí chiều 10-8 tại Hà Nội, nam ca sĩ điển trai cho hay anh khá vất vả khi phải diễn cảnh tình cảm với đàn chị trong trong bộ phim ca nhạc Chuyện tình Maldives (Love in Maldives) của mình. “Cảnh hôn Thủy Tiên tôi phải quay hơn 20 lần mới thành công. Mỗi lần quay thì hình ảnh Công Vinh lại lởn vởn trước mặt. Nghĩ tới anh Vinh tôi thấy hết hứng hôn luôn" - ca sĩ Giã từ trong cơn mưa cho biết.

các fan luôn ủng hộ ca sĩ trên con đường ca hát

Các fan luôn ủng hộ ca sĩ trên con đường ca hát

Tiết lộ về chuyện tình cảm, Noo Phước Thịnh cho hay 10 năm nay anh không yêu ai. Lý giải về điều này, anh cho biết, chỉ có không yêu ai thì mới có thể yêu được âm nhạc của mình. “Nếu có hình bóng một người phụ nữ khác tôi sẽ bị xao lãng và dễ mù quáng trong tình yêu” - giọng ca Hold me tonight cho biết.

Trả lời những băn khoăn về việc không yêu mà vẫn hát như có thể chết vì yêu, Noo Phước Thịnh hài hước “vì không yêu nên tôi mới có thể hát được”. Anh nói thêm: “Nếu tôi yêu rồi, tôi đủ hạnh phúc rồi thì lại khác. Giống như nhạc sĩ của tôi, khi tôi gọi nhờ viết bài, câu trả lời ngay lập tức là “Xin lỗi em, anh đang yêu. Anh không thể viết được một bài đau khổ, giằng xé mà chạm vào tới trái tim được đâu”. Tôi không còn cách nào khác là ngồi chờ nhạc sĩ… thất tình. Vì chỉ khi thất tình họ mới viết hay được”.

Noo Phước Thịnh và MC Công Tố

Noo Phước Thịnh và MC Công Tố

Nói về mẫu phụ nữ lý tưởng của mình, ca sĩ điển trai cho hay, không phải là cô gái 18 tuổi mà là một người phụ nữ chín chắn. “Đàn bà 30 có đầy trải nghiệm và sự sâu sắc. Vì thê tôi luôn nghĩ, đàn bà 30 là đẹp nhất, lúc đó tất cả mọi thứ đều đã chín rồi”.

Yến Anh