Tạ Hiền nổi giận đánh “đàn anh” Tăng Giang tại họp báo

Theo Tencent Entertainment,  trong buổi họp báo ra mắt chương trình về du lịch có tên “Three Amigos Bon Voyage” ngày 12-8, có sự tham gia của Tạ Hiền, Tăng Giang, Hồ Phong, 83 tuổi và Joe Junior, 68 tuổi. Ban đầu, Tạ Hiền cắt bánh sinh nhật lần thứ 79 của mình trong sự vui vẻ. Nhưng lúc trả lời phỏng vấn, khi được hỏi quá trình quay phim của cả bốn nghệ sĩ trên tại Moscow và Saint Petersburg ở Nga, Tạ Hiền bắt đầu phàn nàn ông không vui suốt hành trình.

Tạ Hiền (phải) nổi giận đánh Tăng Giang (trái)
Tạ Hiền (phải) nổi giận đánh Tăng Giang (trái)

Nguyên nhân của việc không vui theo Tạ Hiền là vì Tăng Giang giả vờ bệnh, làm ảnh hưởng đến mọi người. “Nguyên nhân khiến chuyến đi kém vui chỉ vì một người (ám chỉ Tăng Giang) cứ vờ trọng thương ở chân. Ông ấy bị thương, chúng tôi có thể chăm sóc nhưng hai ba ngày sau ông ấy nói muốn ngồi xe lăn và cứ tiếp tục đến hết hành trình như thể biến chúng tôi thành trò cười” – Tạ Hiền nói đầy giận dữ.

Sau đó, tài tử này quay sang Tăng Giang ngồi cách một ghế đay nghiến: “Tôi nhìn thấy bản tin tối qua, anh nói rằng mình bị chảy máu mũi suốt 4 tiếng. 4 tiếng đấy, sao anh còn chưa chết? Anh muốn tất cả chúng tôi đẩy xe lăn cho anh”.

Trong lúc Tăng Giang cố giải thích, Tạ Hiền văng tục, cáo buộc Tăng Giang vờ bệnh và đứng dậy cố tát “đàn anh” trước ống kính máy quay và máy ảnh. Mọi người có mặt vội vã can ngăn. Tăng Giang sau đó chia sẻ với truyền thông Hoa ngữ rằng không tức giận với Đình Phong. “Anh ấy chỉ bốc đồng, tôi không bị đánh trúng” – nghệ sĩ này nói và lên tiếng bác bỏ cáo buộc giả bệnh cũng như những thông tin cho rằng đánh nhau chỉ là giả vờ, dàn cảnh để quảng bá chương trình truyền hình thực tế sắp ra mắt.

Riêng về Tạ Hiền, khi được hỏi sẽ tiếp tục hợp tác Tăng Giang trong tương lai, tài tử này bác bỏ và nhấn mạnh không thể hòa giải với “đàn anh”. “Anh ấy không phải tôi” – Tạ Hiền nói.

Trước những thông tin dàn cảnh, gây chú ý, Tsang Sing Ming - Phó giám đốc phụ trách quan hệ đối ngoại của đàiTVB khẳng định TVB chưa bao giờ yêu cầu các nghệ sĩ đánh nhau để thu hút công chúng. Cả Tạ Hiền và Tăng Giang đều nổi tiếng trong giới và không lý gì lại làm thế chỉ vì quảng bá cho một chương trình. Tuy nhiên, dù có lời giải thích, công chúng vẫn nghi ngờ và đặt dấu hỏi vì cách hành xử khó hiểu của Joe Junior tại thời điểm đó.

M.Khuê (Theo Straits Times, Yahoo)