Đột kích sòng bạc "khủng" tại đất mỏ, bắt hơn 70 người

Khoảng 20 giờ 30 ngày 17-8, hàng trăm trinh sát thuộc phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh bất ngờ đột kích một sòng bạc đặt tại thôn Mỗ Gia, xã Kim Sơn (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh). Sới bạc này luôn có số lượng lên đến trên 100 đối tượng tham gia sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường sới bạc, lực lượng công an đã bắt giữ trên 70 người, thu giữ trên chiếu bạc hàng trăm triệu đồng, các tang vật có liên quan cùng hàng chục xe ô tô con.

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết qua lời khai, đa số người tham gia đánh bạc tại đây đến từ Hải Phòng. Do quá đông đối tượng nên đến nay, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục sàng lọc, làm rõ hành vi của các đối tượng để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo nguồn tin riêng của Người Lao Động, sới bạc này hoạt động trong thời gian khá dài, địa điểm tổ chức cờ bạc là của 1 đối tượng có “số má” trong giới cờ bạc đất mỏ, được gọi là Tư “nhành”. Sới xóc đĩa được tổ chức kiểu “công ty”, các đối tượng tổ chức “gom tẩy” (góp vốn) vào để đánh với con bạc.

Nguồn tin cũng cho hay, cầm đầu nhóm làm “tẩy” tại sới bạc này là một đối tượng tên Toán, trú tại xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Tr.Đức