Giết vợ và cha vợ rồi tự sát

Rạng sáng nay, 4-9, người dân sống tại Khu phố Lương Tây, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ một ngôi nhà trong thị trấn. Mọi người nhanh chóng tới xem và bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng 3 người trong gia đình này nằm gục tại chỗ với nhiều vết đâm trên người.

Giết vợ và cha vợ rồi tự sát
Giết vợ và cha vợ rồi tự sát

Nơi xảy ra án mạng đối diện một trường cấp 2 nên rất nhiều người hiếu kỳ đến hóng thông tin vụ án - Ảnh: Tấn Hiếu

Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Bình đã xuống hiện trường và bước đầu xác định, vào thời điểm trên, hai vợ chồng Nguyễn Hải Liêm (48 tuổi, tài xế xe buýt trên địa bàn) và bà Đỗ Thị Thu Sương (44 tuổi) xảy ra mâu thuẫn.

Khi bà Sương bỏ vào phòng ngủ trước thì bất ngờ Liêm đã cầm dao xông vào phòng đâm liên tiếp nhiều nhát lên người vợ mình. Sau đó, Liêm tiếp tục cầm dao qua phòng cha vợ là ông Đỗ Văn Sơn (63 tuổi) đâm ông này nhiều nhát.

Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng bà Sương và ông Sơn đã không qua khỏi. Còn Liêm sau khi gây án đã tìm cách tự tử và bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này. Riêng Liêm đang bị cơ quan chức năng cử lực lượng theo dõi chặt chẽ để chờ tiến hành điều tra.

Bà Hà Thị Mỹ Phượng, vợ ông Sơn, cho biết chiều 3-9, Liêm có cãi vã với vợ và cha vợ về chuyện chia chác tiền bạc cho cháu. Lúc đó, Liêm đã có thái độ hằn học vì bất đồng ý kiến. Đến rạng sáng 4-9, Liêm tiếp tục cự cãi với vợ rồi ra tay sát hại.

Trong khi đó, hàng xóm của gia đình này cho biết thời gian gần đây, Liêm nghi vợ ngoại tình nên thường xuyên xảy ra cãi vã.

M.Hải - Tấn Hiếu - H.Thái