Tuấn Hưng bực bội vì bị tung tin đồn nợ nần

Tuấn Hưng đăng ảnh chụp lại từ dòng chia sẻ trên Facebook có nickname Nguyễn Ha kể rằng nam ca sĩ này mê cá độ bóng đá, mỗi lần cá độ là 30.000 USD nên nợ nần nhiều. Anh kết hôn chỉ vì mong nhà vợ trả nợ giúp nhưng sau nhiều lần hỗ trợ thì họ cũng chán ngán... Thông tin này lan nhanh kết hợp với những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Tuấn Hưng trước đó khiến cư dân mạng không biết thực hư thế nào, ảnh hưởng đến Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng phản bác thông tin sai lệch về mình trên Facebook
Tuấn Hưng phản bác thông tin sai lệch về mình trên Facebook
Trang Facebook đăng tin đồn về Tuấn Hưng
Trang Facebook đăng tin đồn về Tuấn Hưng

“Sáng ngủ dậy thấy nhiều người hỏi về Facebook Nguyễn Ha đã đăng tin bia đặt về mình. Đọc xong mà điên tiết. Muốn sống nhẹ nhàng yên thân nhưng lại có những người xấu bụng, rắp tâm làm đủ cách để câu like cho Facebook của mình hoặc âm thầm chơi xỏ người khác mà mặc kệ hậu quả sẽ thế nào?” – Tuấn Hưng viết trên Facebook.

Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ Tuấn Hưng lên tiếng khuyên ca sĩ này bỏ qua, mặc kệ những thông tin thất thiệt đó.

Tuấn Hưng khẳng định anh chia sẻ để đính chính, không nói những người không biết rõ về anh lại nghĩ rằng đó là thông tin thật và khi đó khó cãi.

Tuấn Hưng bực bội vì bị tung tin đồn nợ nần

Đây không phải lần đầu Tuấn Hưng gặp rắc rối với Facebook. Trước đó, anh từng phải đóng cửa trang mạng xã hội này trong thời gian ngắn vì những lùm xùm sau vụ Bài hát yêu thích. “Đến lúc này thì tôi không thể chịu nổi áp lực từ cái mạng xã hội này nữa rồi. Tôi tuyên bố tạm chia tay trang cá nhân. Nơi đây đã cho tôi rất nhiều niềm vui, tình bạn chia sẻ trong cuộc sống công việc nhưng cũng là đỉnh điểm của những nỗi buồn chán. Bây giờ đến lúc tôi phải dành thời gian cho bố mẹ và gia đình một cách tuyệt đối” – Tuấn Hưng viết trước khi đóng cửa.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook