Cụ ông 71 tuổi bị tố cưỡng hiếp nữ sinh lớp 11 mang bầu

Chiều 9-9, Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này đã thụ lý đơn của gia đình ông N.Đ.T (SN 1973, trú huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) tố cáo ông Nguyễn Tiến Thiểu (71 tuổi, hàng xóm ông T) về việc hiếp dâm con gái mình là nữ sinh N.T.T.C (SN 1999, học lớp 11) dẫn đến có thai. Đồng thời, cơ quan này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Cháu C. đang kể lại sự việc
Cháu C. đang kể lại sự việc

Theo đơn tố cáo từ gia đình ông T., cuối tháng 2-2015, trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán, cháu C. được gia đình về thăm nhà bà nội cùng thôn. Cháu C. ra cửa hàng tạp hoá của ông Thiểu cạnh nhà để mua chai nước.Vừa vào quán, cháu C. liền bị ông Thiểu kéo tay gì sát người rồi dùng sức lôi bằng được nữ sinh này vào giường để hãm hiếp mặc cho cháu gái chống cự, van xin. “Ông ấy dùng tay bịt kín miệng cháu rồi doạ sẽ giết và nếu hét lên nữa thì sẽ bị xấu mặt cả làng rồi cưỡng hiếp cháu” – cháu C., trình bày. Thực hiện xong hành vi đồi bại, ông Thiểu mới chịu thả cháu C. về nhà. Do sợ hãi, phần vì sợ xấu mặt nên cháu không dám kể chuyện này với bất kỳ ai.

Gia đình hết sức lo lắng cho cháu C
Gia đình hết sức lo lắng cho cháu C

Ngày 3-8, Trường của C., tập trung học sinh để chuẩn bị vào năm học mới. Thấy C., có những biểu hiện bất thường, cô N. giáo viên chủ nhiệm đã gọi điện thông báo cho phụ huynh. Sau đó, gia đình đã đưa C. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để khám. Các bác sĩ thông báo C đang mau bầu hơn 23 tuần tuổi. Sự việc không may xảy ra khiến bản thân C và gia đình rất hoang mang, lo lắng. Vì sợ bạn bè trêu ghẹo nên C. đã nghỉ học ở nhà từ khi phát hiện mình mang thai. Được biết, C. rất ngoan có học lực vào loại giỏi, năm lớp 10 cháu là học sinh giỏi của tỉnh Hà Tĩnh về môn Địa lý và hiện đang nằm trong đội tuyển ôn thi học sinh giỏi Quốc gia của tỉnh.

“Chúng tôi đã nhận đơn tố cáo của gia đình ông T. vào ngày 15-8, vụ việc đang trong quá trình điều tra. Khi nào có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí” – một cán bộ điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên, cho biết.

Tin ảnh H.Phúc