Vụ “bị đánh vì cự cãi CSGT”: Cung cấp clip cho thanh tra công an

Chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ TP HCM), nạn nhân bị đánh khi cự cãi CSGT và cũng là người quay clip, tung clip lên mạng cũng cho biết Thanh tra công an tỉnh Đồng Nai đã gặp chị và bạn trai là anh Nguyễn Võ Dương (ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) để làm rõ các thông tin liên quan.

Cô gái tố bị một người đánh rách cả môi (ảnh do nhân vật trong clip cung cấp)
Cô gái tố bị một người đánh rách cả môi (ảnh do nhân vật trong clip cung cấp)

“Bạn trai tôi gặp thanh tra công an để làm việc trong buổi sáng 9-9 còn tôi làm việc vào buổi chiều tại trụ sở Công an phường Tăng Nhơn Phú, quận 9. Họ hỏi lại toàn bộ nội dung sự việc. Tôi kể lại toàn bộ sự việc và cung cấp cho họ video clip...” - chị Anh trao đổi với chúng tôi qua điện thoại.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trưa 5-9, chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ TP HCM) đăng tải một bài viết kèm theo đoạn clip dài khoảng 31 giây lên Facebook cá nhân, “tố”: Ngày 4-9, cô cùng bạn trai đi xe trên Quốc lộ 51, khi đến ngã ba Thái Lan (Đồng Nai) thì bị CSGT thuộc Trạm Kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan thổi phạt.

Trong khi tranh cãi với CSGT đòi được giải thích về việc tổ này nhận 500.000 đồng và không xử phạt thì bất ngờ chị bị một người đàn ông mặc thường phục lao vào đánh khiến bị chảy máu, dập môi.

Sau đó, chị Hoàng Anh cùng bạn trai được mời về trụ sở công an để làm rõ. Tại đây, chị Hoàng Anh được đề nghị xóa những đoạn phim đã ghi lại và nhận 2 triệu đồng bồi thường, thuốc men.

X.Hoàng