Lâm Tâm Như bị ngã phải may 10 mũi

Lâm Tâm Như diện đầm trắng, xuất hiện tại một sự kiện ngày 9-9. Cô thu hút sự chú ý khi dùng khẩu trang che kín mặt. Trước thắc mắc của báo giới, Tâm Như kể rằng cô bị ngã trong nhà vệ sinh, đập cằm xuống sàn nhà. Ban đầu, cô thấy cằm mình hơi lõm, hơi đau nhưng khi bật đèn lên thì thấy đầy máu.

Lâm Tâm Như mang khẩu trang vì bị thương do té
Lâm Tâm Như mang khẩu trang vì bị thương do té
Cô phải khâu đến 10 mũi
Cô phải khâu đến 10 mũi
Và hy vọng vết thương sớm lành
Và hy vọng vết thương sớm lành

Tâm Như đến bệnh viện ngay lập tức và được các bác sĩ may đến 10 mũi trong khoảng 2 tiếng. Vết thương rất đau,  ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của Tâm Như. Cô hy vọng vết thương sớm lành trước khi đến tham dự Lễ trao Giải Kim Chung lần thứ 26.

Chẳng kém cạnh Triệu Vy và Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như đạt không ít thành công sau vai diễn trong bộ phim Hoàn châu cách cách, được xếp vào hàng những nữ diễn viên giàu có nhất Trung Quốc. Cô từng nhận đến 1,7 tỉ đồng/tập cho các bộ phim Trường ca hành, Thiếu niên thần thám, Địch Nhân Kiệt… Trong lĩnh vực sản xuất phim, nữ diễn viên này cũng tạo được dấu ấn riêng và lợi nhuận cao. Nhiều người hay lấy khoản lợi nhuận 144 tỉ đồng từ bộ phim Khuynh thế hoàng phi mà cô đầu tư để nói về sự giỏi giang của Tâm Như.

Xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có, Lâm Tâm Như vẫn chưa tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Cô vẫn độc thân sau khi dính nhiều tin đồn hẹn hò với nhiều nam đồng nghiệp.

Lâm Tâm Như bị ngã phải may 10 mũi
M.Khuê (Theo People, Sina)