Tom Hardy quát phóng viên khi bị hỏi về giới tính

Ngoài Tom Hardy còn có các thành viên khác trong đoàn phim Legend: Charlize Theron, đạo diễn George Miller... dự buổi họp báo. Một phóng viên tên Graeme Coleman đến từ trang Daily Xtra hỏi tài tử này về vấn đề giới tính của anh.

“Trong phim Legend, anh vào vai Ronnie, một người rất thoáng về vấn đề tình dục. Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, vấn đề giới tính của anh cũng rất mơ hồ. Anh có cảm thấy người nổi tiếng thường gặp khó khăn khi nói với giới truyền thông về giới tính của họ?” - Graeme Coleman hỏi.

Tom Hardy ngắt lời và hỏi lại đầy giận dữ: “Anh đang muốn nói đến cái gì thế?”. “Anh định hỏi cái gì?” – Tom Hardy quát lên khiến mọi người đều lúng túng. Graeme Coleman lặp lại câu hỏi: “Tôi hỏi anh có cảm thấy người nổi tiếng thường gặp khó khăn khi nói với giới truyền thông về giới tính của họ?”. Và Tom Hardy trả lời: “Tôi không thấy người nổi tiếng gặp khó khăn gì khi nói về giới tính của họ cả. Vậy anh định hỏi về giới tính của tôi ư?”. “Đúng rồi!” - Graeme Coleman khẳng định.

“Nhưng tại sao?” – Tom Hardy gặng lại và gửi lời cảm ơn rồi kết thúc phần hỏi đáp của mình.

Trước đây, Tom Hardy từng trả lời phỏng vấn thừa nhận rằng anh có quan hệ với nam giới bởi là diễn viên, đóng nhiều vai phải thử nghiệm mọi thứ với mọi người. Chính phát biểu này khiến nhiều người nghi ngờ Tom Hardy đồng tính khiến anh lên tiếng đính chính. Tài tử này nói tất cả chỉ là hiểu lầm, tam sao thất bản, anh nói những trải nghiệm đã kể đều là trên phim, khi hóa thân vào vai diễn.

Tom Hardy là nam diễn viên tài năng của Hollywood, từng tham gia vô số phim: "Thick as Thieves", "Inception", "Warrior", "The Dark Knight Rises", "London Road" ... 

M.Khuê (Theo Et Online, Defamer)