Quế Ngọc Hải sẽ giao lưu trực tiếp với CĐV trên truyền hình

Theo Hội CĐV SLNA, ngày 21-9, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ trên sóng truyền hình. Chương trình do Hội CĐV SLNA ở phía Nam phối hợp với Ban Thể thao đài K+ tổ chức nhằm lắng nghe chia sẻ của trung vệ ĐTQG về chuyện thi đấu cũng như những vấn đề bóng đá Việt Nam hiện nay…

Quế Ngọc Hải sẽ có buổi giao lưu với khán giả vào ngày 21-9 Ảnh: songlamplus

Tuy nhiên, rất có thể buổi trò chuyện có tính chất cởi mở, vui vẻ như dự kiến ban đầu sẽ biến thành ngày “sám hối” của Ngọc Hải trước người hâm mộ bóng đá nước nhà. Và tất nhiên, đây cũng là cơ hội để những người yêu bóng đá đẹp lên án hành vi thô bạo của Ngọc Hải đối với Anh Khoa trong trận SLNA – Đà Nẵng ở vòng 25 V-League cuối tuần qua, góp phần làm giảm tình trạng bạo lực đáng báo động ở giải bóng đá có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Dù Quế Ngọc Hải đã nhận lỗi trước gia đình Anh Khoa nhưng dư luận vẫn phẫn nộ

Bức xúc với hành vi phi thể thao của Ngọc Hải bao nhiêu, người hâm mộ càng bất mãn với LĐBĐ Việt Nam (VFF) bấy nhiêu khi cơ quan này đưa ra án treo giò quá nhẹ với trung vệ của SLNA. Theo đó, dù chưa chính thức công bố theo những nguồn tin đáng tin cậy, Quế Ngọc Hải sẽ chỉ bị treo giò 6 tháng (bắt đầu từ mùa giải mới) nhưng vẫn tham gia ĐTQG nếu được triệu tập.

Buổi giao lưu với Quế Ngọc Hải sẽ diễn ra lúc 8 giờ ngày 21-9 tại HKFilm, 24A Trần Bình Trọng, Bình Thạnh, TP HCM.

Trước án phạt được xem là “như không” của VFF, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất bình. Một bạn đọc của NLĐO đưa ý kiến: “VFF làm vậy là nuôi dưỡng bạo lực, dung túng bao che cho cái xấu”. Bạn đọc tên Quang thì đề xuất  “đáng lý phải treo giò 5 năm và sau đó cấm đến sân dưới bất kỳ tư cách gì. Có như vậy mới có tác dụng răn đe các cầu thủ trẻ có tư tưởng triệt hạ đối phương. VFF xử giống như trong giao thông, giam bằng lái nhưng vẫn cho lái xe nhông nhông ngoài đường”. Trong khi đó, Tuấn Minh thì bất mãn: “Chuyện như đùa. Mất lòng tin với VFF”...

Gần 50% bạn đọc muốn treo giò vĩnh viễn Ngọc Hải

Theo cuộc khảo sát trên Báo NLĐO, đa số bạn đọc muốn VFF cấm trung vệ Quế Ngọc Hải ra sân từ 1 năm cho đến vĩnh viễn. Theo đó, có 43% bạn đọc muốn treo giò vĩnh viễn, 34% cấm thi đấu 1 năm và 16% treo giò 6 tháng đối với hậu vệ của SLNA.

C. Tuấn