Phi Nhung: "Các con là động lực đi hát!"

Từng có một tuổi thơ nhọc nhằn, cảm nhận hết nỗi đau của một đứa trẻ chịu cảnh mồ côi nên khi đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung tâm nguyện có thể giúp đỡ cho thật nhiều mảnh đời bất hạnh.

Nữ ca sĩ Phi Nhung dành hết tình yêu cho các con nuôi
Nữ ca sĩ Phi Nhung dành hết tình yêu cho các con nuôi

Ngoài các hoạt động quyên góp, hỗ trợ người nghèo, xây viện dưỡng lão trên khắp mọi miền. Phi Nhung nhận chăm lo và nuôi dưỡng cho 19 đứa con nuôi mà cô thương yêu như ruột thịt. Đầu năm nay, cô nhận nuôi thêm 2 bé có năng khiếu âm nhạc nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn là Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiên Ngân. Hai bé đều sở hữu chất giọng ngọt ngào phù hợp với dòng nhạc dân ca, cải lương sở trường của Phi Nhung.

Cô hạnh phúc bên các con
Cô hạnh phúc bên các con

Sau sản phẩm đầu tiên cùng hai con Thiên Ngân và Tuyến Nhung được nhiều khán giả ủng hộ. Phi Nhung vừa cho ra mắt MV Đi học. Trong MV, Phi Nhung vào vai cô giáo ân cần chăm sóc, dạy dỗ cho đàn trẻ nhỏ là chính các con của mình.

Phi Nhung trong MV Đi học
Phi Nhung trong MV Đi học

Nữ ca sĩ này tâm sự sau khi nhận nuôi 2 bé Thiên Ngân và Tuyết Nhung, cô không nhận thêm con nuôi nữa. Các con của cô hiện được nuôi dưỡng tại một ngôi chùa được tu sửa bằng tiền tiết kiệm từ việc đi hát của cô cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm. "Các con là động lực cho quá trình đi hát của mình. Tôi mong muốn có sức khỏe để có thể đi hát kiếm tiền lo cho các con, giúp các con ăn học đến nơi đến chốn và có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nếu sau này già yếu không thể đi hát được, các con có thể tự nuôi sống bản thân!" - Phi Nhung nói.

T.Trang. Ảnh: NVCC