Vụ thảm án ở Quảng Bình: Người vợ và con trai đang được theo dõi sức khỏe


Chị Lâm Thị Tý đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Chị Lâm Thị Tý đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Liên quan đến những nạn nhân trong vụ thảm án trong một gia đình gây xôn xao dư luận tại Quảng Bình, chiều 14-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, GS.TS Bùi Đức Phú – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết bệnh viện đang tiếp tục theo dõi tình trạng sức khoẻ của chị Lâm Thị Tý và cháu Nguyễn Hoài Nam (là vợ và con của Hoàn) với nhiều vết thương ở vùng ngực và vùng bụng.

“Người mẹ bị một vết thương đâm vào ngực quá sâu nên các bác sỹ của bệnh viện phải tiến hành phẫu thuật trong hôm nay, còn cháu Nam bị một vết thương ở vùng bụng và ngực gây tụ máu ở phổi, hiện chúng tôi đang theo dõi tình trạng vết thương để lên phương án điều trị” – ông Phú cho biết.

Như Báo Người Lao Động đã liên tục thông tin, vào khoảng 1 giờ sáng 14-10, nhiều người dân sống gần nhà bà Lâm Thị Ninh (SN 1933, trú tại tổ dân phố 4, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) nghe tiếng la hét kêu cứu vang lên từ nhà bà Ninh.

Khi mọi người chạy tới, nhìn thấy máu chảy lênh láng quanh sân nhà. Bước vào nhà, mọi người phát hiện Hoàn (con trai bà Ninh) đã tử vong, bên trong nhà bà Ninh gục bên vũng máu, chị Lâm Thị Tý (SN 1979, vợ Hoàn) và con trai là cháu Nguyễn Hoài Nam (SN 2003) bị đâm trọng thương. Mọi người đã đưa chị Tý và cháu Nam đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình, sau đó chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để tiếp tục điều trị.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Ba Đồn tiếp tục điều tra làm rõ.

H.Phúc - Q.Nhật