Người đẹp Thúy Vân rạng ngời bên nhan sắc quốc tế

Thúy Vân, Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại cuộc thi này từ 17-10, những phần thi đầu tiên chính thức bắt đầu từ 19-10. Người đẹp Việt tạo ấn tượng ban đầu với khả năng nói tiếng Anh tốt, hòa đồng cùng các thí sinh khác. Cô chụp khá nhiều ảnh và thường xuyên cập nhật Facebook. Đây là lợi thế giúp Thúy Vân nhận sự cổ vũ, ủng hộ tinh thần nhiệt tình từ người hâm mộ.

Thúy Vân bên cạnh người đẹp đến từ Tây Ban Nha
Thúy Vân và đại diện Thái Lan
Đọ dáng cùng các thí sinh khác
Họ cùng tham gia nhiều hoạt động phụ của cuộc thi
Thúy Vân hòa đồng cùng các thí sinh
Cô có khả năng nói tiếng Anh tốt
Việc này cũng giúp Thúy Vân dễ giao tiếp với các thí sinh khác

Ngày 22-10, Thúy Vân cùng các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2015 trải qua ngày học tập các hoạt động văn hóa truyền thống Nhật Bản. Họ học múa Hoa anh đào, cắm hoa, trà đạo... Thúy Vân chia sẻ cô rất vui khi bình hoa mình cắm được giáo viên hướng dẫn khen ngợi.

Học cắm hoa
trà đạo

Trước đó, người đẹp này tâm sự ở chung nhóm với thí sinh đến từ Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Sri Lanka.

Hoa hậu Quốc tế được tổ chức đầu tiên ở Long Beach, California – Mỹ vào năm 1960 sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rời Miami Beach. Năm 1967, cuộc thi này được chuyển đến Nhật Bản. Năm 1971 - 1972 nó được tổ chức tại Long Beach một lần nữa sau đó diễn ra thường niên tại Tokyo.

Tham gia cuộc thi này, các thí sinh không những được chấm điểm dựa trên nhan sắc mà còn dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và sự hiểu biết.

M.Khuê (Theo Global Beauties, Miss International, Facebook Thúy Vân)