Cận cảnh nhan sắc tân “Hoa hậu Hòa bình quốc tế” 2015

Anea Garcia cao 1,8m và hiện là sinh viên ngành Nghiên cứu pháp luật và triết học và một người mẫu. Cô sinh ra và lớn lên ở Cranston, Rhode Island – Mỹ. Đầu năm nay, Anea Garcia từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ và lọt vào tốp 5 chung kết trước khi đại diện Cộng hòa Dominican tranh tài tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2015.

Anea Garcia, 20 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2015
Anea Garcia, 20 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2015
Cô hạnh phúc cùng các Á hậu
Cô hạnh phúc cùng các Á hậu

Trong đêm chung kết, vòng thi ứng xử, khi được hỏi ai là người ảnh hưởng cuộc đời mình, Ane Garcia trả lời đó là bố cô. Câu trả lời gây ngạc nhiên đến mọi người vì ai cũng biết cô là đứa trẻ sinh ra từ một vụ cưỡng hiếp. Anea nói cô không biết bố mình là ai nhưng học cách chấp nhận và tha thứ cho người bố đó. Tha thứ là cách để cô tìm thấy sự bình an trong tâm hồn, sống tốt đẹp hơn và người đẹp này muốn truyền thông điệp đó đến mọi người. Câu trả lời của Anea Garcia được đánh giá cao.

Anea Garcia cao đến 1,8m
Anea Garcia cao đến 1,8m
Và hiện là sinh viên kiêm người mẫu
Và hiện là sinh viên kiêm người mẫu

Vị trí Á hậu 1 thuộc về Claire Parker của Úc, Á hậu 2 là Vartika Singh đến từ Ấn Độ. Đại diện của Việt Nam là Lệ Quyên dù nỗ lực nhưng không thành công. Cô sẽ nghỉ ngơi vài ngày trước khi tiếp tục hành trình đến cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2015.

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hằng năm nhằm tìm kiếm sứ giả hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực và chiến tranh trên khắp thế giới.

M.Khuê (Theo Global Beauties, Miss Grand International)