Rơi từ lầu cao, người đàn ông 46 tuổi tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 15 phút tối 10-11 tại chung cư Phạm Viết Chánh (phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM). Người đàn ông nạn nhân được xác định là ông N.H.Q (46 tuổi, sống tại dãy nhà D thuộc khu chung cư nói trên).

Theo một số nhân chứng, thời điểm đó, nhiều người đang sinh hoạt trong nhà bỗng nghe một tiếng động lớn tại khu vực sân dưới dãy nhà D của chung cư. Khi họ ra kiểm tra thì bàng hoàng thấy ông Q. đang nằm bất động trên nền đất..

Những người hàng xóm tri hô đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp, họ xác định ông Q. đã tử vong do chấn thương nặng ở đầu.

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Qua thông tin từ một số người quen với nạn nhân, ông Q. sống 1 mình tại 1 căn hộ ở khu chung cư trên và khá khép kín với những người xung quanh. Nạn nhân là bác sĩ, trước đây từng có vợ và một con nhưng hai vợ chồng đã ly dị được khoảng 6 năm, người con hiện đang đi du học nước ngoài.

Một số người cho biết, ông Q. có biểu hiện buồn chuyện tình cảm, sống trầm mặc lâu nay nên có thể đã nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, cái chết của ông Q. đã gây bàng hoàng cho nhiều người thân trong gia đình ông gồm cả mẹ, chị, em gái khi họ đang sống cách đó không xa.

Nhiều người bàng hoàng vì cái chết của ông Q.
Nhiều người bàng hoàng vì cái chết của ông Q.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phường 19 cùng các đơn vị chức năng quận Bình Thạnh phải phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Căn nhà của nạn nhân khóa trái khiến các lực lượng phải phá cửa để đi vào khám nghiệm. Đến gần 0 giờ ngày 11-11, việc điều tra vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

Tin-ảnh: G.Minh